Xe Máy Điện Tốt nhất Hiện nay

Xem nhanh

DK Bike Cập nhật và Tổng hợp các loại Xe Máy Điện Tốt nhất Hiện nay, phản ánh khả năng tăng tốc của động cơ, tốc độ Quãng đường đi được của chiếc xe nhằm đánh giá tổng thể. Đơn vị của công suất tính bằng W hoặc kW và mỗi dòng xe sẽ được quy định mức công suất khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất. Như vậy, Chúng ta có thể hiểu rằng Xe Máy Điện Tốt nhất Hiện nay là độ bền tổng thể của chiếc xe.

Xe Máy Điện Tốt nhất Hiện Nay

Động cơ xe DK Xman X2 mang đẳng cấp xe moto thể thao – kiểu BLDC 3 pha một chiều không chổi than, siêu mạnh mẽ với công suất 1000w. Đặc biệt với phiên bản cải tiến mới, lõi động cơ được nâng cấp với độ dày miếng nam châm tăng gấp rưỡi so với đời cũ từ 2mm lên 3mm. Cùng với đó, dòng điện xuất từ IC điều tốc kết hợp với động cơ 33A giúp leo dốc 12 độ không cần lấy đà và khả năng tăng tốc tối đa đạt 50km/h.

Xe Máy Điện Tốt nhất Hiện Nay

Xe Máy Điện DK Aima New Jeek

Song hành cùng chiến mã X2, DK Aima New Jeek là một trong bộ ba ông hoàng sở hữu động cơ khủng mang thương hiệu DKBike. Được chế tạo dành cho những tay đua thực thụ, mẫu xe sở hữu động cơ công suất cực đại 1000w, chống nước tuyệt đối. Xe sử dụng 6 bình ắc quy dạng chì axit kín khí 72V20Ah giúp đem đến khả năng tăng tốc tối đa 50km/h, bền bỉ trên quãng đường dài. Tổng số km từ 80 – 100 chỉ với duy nhất một lần sạc có lẽ cũng là một con số gây ấn tượng với những người đam mê sở hữu mẫu xe này.

Xe Máy Điện DK Aima New Jeek

Xe Máy Điện DK Ways

DK Ways cũng giống như DK Xman x2 với động cơ đạt chuẩn dung tích 50cc, cái tên nổi danh với khối động cơ 4 kì, 1 xi lanh, làm mát bằng không khí. Tới thời điểm hiện tại, Xe Máy Điện sở hữu khối động cơ 4 kì cho phép động cơ xử lý mạnh mẽ hơn, tạo gia tốc ấn tượng hơn. Đặc biệt, tạo ra “thứ” âm thanh đậm chất “ông hoàng đường đùa” làm mê hoặc không ít tay lái gạo cội. Miếng ghép hoàn hảo đi cùng chính là bộ đôi lốp chuyên dụng trước sau với những đường rãnh đặc thù tạo độ ma sát hoàn hảo và giúp đảm bảo độ an toàn trong suốt hành trình di chuyển.

Xe Máy Điện DK Ways

Giới hạn để vượt qua chứ không phải để dừng lại. Anh em đã sẵn sàng khởi động cùng bộ ba ông hoàng động cơ “khủng” nhà DKBike chưa? Nhanh tay Nên đến các Đại lý Xe Máy Điện DKBike gần nhất trải nghiệm xe ngay hôm nay!

Mua Xe máy điện DK Bike chính hãng ở đâu?

Để mua được Xe Máy Điện Tốt nhất Hiện Nay thì bạn nên đến các địa chỉ DK Bike với hệ thống đại lý Xe Điện khắp cả nước, xe chất lượng bền đẹp. Hoặc anh chị cũng có thể dễ dàng mua Xe máy điện online hay mua xe 50cc online một cách nhanh chóng mà không cần bận tâm về chất lượng. Bởi, tất cả các sản phẩm được giao bán DK Bike đều được cam kết là hàng chính hãng, bán đúng sản phẩm.

Ngoài ra, chính sách bảo hành Xe máy điện 2 bánh cũng lâu dài và vô cùng rõ ràng. Bạn có thể yên tâm sử dụng xe mà không cần lo lắng về vấn đề hỏng hóc. Bởi, trước khi giao hàng đến cho bạn, đội ngũ kĩ thuật viên sẽ kiểm tra để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất