DK BIKE Xuất sắc Nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia

Xem nhanh

1. DKBIKE xuất sắc nhận giải thưởng Chất lượng Quốc Gia 2018

   Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 Là giải thưởng cao quý cấp Quốc Gia được Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng thuộc hệ thống giải thưởng Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương – của Tổ chức chất lượng Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc nhất trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực cạnh tranh, và hiệu quả hoạt động, hội nhập với nên kinh tế khu vực và trên thế giới mở ra triển vọng cho các doanh nghiệp phát triển bền vững. DKBike lần đầu tham dự và đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp khác trên toàn quốc để được ghi nhận là 1 trong 75 doanh nghiệp nhận giải chất lượng quốc gia.

  Giải thưởng có quy trình đánh giá chặt chẽ trên cơ sở các tiêu chí khoa học, toàn diện. Năm nay, Giải được trao cho 75 doanh nghiệp tiêu biểu và xuất sắc nhất. Vượt qua nhiều vòng đánh giá khắt khe, DKBike là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Sản xuất – lắp ráp xe đạp điện, xe máy điện đạt giải trong lĩnh vực doanh nghiệp sản xuất có năng lực và quy mô lớn.

                                                                                        Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia Năm 2018 của Công Ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật

Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia Năm 2018 của Công Ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật

   Tham gia giải thưởng, doanh nghiệp phải đáp ứng bảy tiêu chí, được tính theo tổng điểm là 1.000, trong đó: Vai trò của lãnh đạo (120 điểm); hoạch định chiến lược (85 điểm); định hướng vào khách hàng và thị trường (85 điểm); đo lường, phân tích và quản lý tri thức (90 điểm); quản lý, phát triển nguồn nhân lực (85 điểm); quản lý quá trình hoạt động (85 điểm); kết quả hoạt động (450 điểm). Căn cứ vào kết quả xem xét, đánh giá về đề xuất của Hội đồng Quốc gia trên cơ sở các ý kiến của các UBND tỉnh, thành phố, Bộ Khoa học và Công nghệ lập hồ sơ trình Thủ tướng Chính phủ tặng giải thưởng Chất lượng quốc gia. Doanh nghiệp được chấm từ 800 – 1.000 điểm sẽ được giải vàng, đạt 600 điểm sẽ trao giải chất lượng.

   Theo Phó Thủ tướng, các tiêu chí cho thấy nhiều điều, trong đó sự quan trọng của đổi mới sáng tạo, tiếp đến là văn hóa, đạo đức doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh. Đó là sự cam kết của doanh nghiệp với khách hàng, cộng đồng và trách nhiệm của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà cả thế giới; không chỉ liên quan đến sản xuất, tiêu thụ, mà còn liên quan đến con người, phát triển bền vững.

   Tại buổi Lễ, bà Bùi Thị Bích Đào – CEO DKBike đã lên nhận Giải Chất lượng Quốc gia 2018. Giải Chất lượng quốc gia năm 2018 một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu của DKBike. Giải thưởng này đã ghi nhận và khích lệ những đóng góp của DKBike cho chất lượng, sự phát triển và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm xe điện chất lượng cao, giữ vững quan hệ với đối tác và khách hàng, tiếp tục thúc đẩy xây dựng văn hoá chất lượng trong hoạt động và áp dụng thành công các biện pháp quản lý tiên tiến mang lại hiệu quả nổi bật, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Bà Bùi Thị Bích Đào - CEO DK Bike lên nhận Cup Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia 2018

CEO DK Bike – Bà Bùi Thị Bích Đào lên nhận Cup Giải Thưởng Chất Lượng Quốc Gia 2018 (nguồn: đài truyền hình vtv1)

“Thành tích này là phần thưởng cao quý ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên DKBike cùng sự ủng hộ tin cậy của Quý khách hàng, Quý đối tác, hệ thống phân phối trên toàn quốc. DKBike sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và hướng tới mục tiêu cao hơn là Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương – Bà Bùi Thị Bích Đào – CEO DKBike chia sẻ tại buổi tiếp xúc báo chí bên lề hội nghị.

CEO DKBIKE Bà Bùi Thị Bích Đào chụp ảnh cùng Phó Thủ Tướng Vũ Đức ĐamCEO DKBike – Bà Bùi Thị Bích Đào chụp ảnh cùng Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập sâu và rộng, các doanh nghiệp có cơ hội lớn và thách thức cũng lớn. Theo đó, đối với các doanh nghiệp, yêu cầu về cải tiến công nghệ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường được xem là yếu tố sống còn.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất