Hội nghị Khách hàng DK Bike Khác biệt tạo Đột phá

Xem nhanh

1. HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DKBIKE 2020: KHÁC BIỆT TẠO ĐỘT PHÁ.

Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật – xe điện DKBike cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý nhà phân phối, Quý đại lý và khách hàng trên toàn quốc đã dành cho xe điện DKBike trong suốt thời gian qua. Để tiếp nối thành công của kỳ hội nghị khách hàng thường niên: Hội nghị khách hàng 2020 sẽ được tổ chức sôi động tại Vinpearl Lạng Sơn vào 24/5 – 25/5.

Chào đón Hội nghị khách hàng 2020 diễn ra.

Lịch trình diễn ra hội nghị.

Địa điểm: Khách sạn Vinpearl Hotel. Số 2 – Trần Hưng Đạo – Phường Chi Lăng – TP. Lạng Sơn

Thời gian:

Hội nghị khách hàng:Từ 15h00 đến 21h00 ngày 24/5/2020

Tham quan nhà máy: Từ 08h00 đến 10h30 ngày 25/5/2020

Bữa tiệc công nghệ hoành tráng.

Với chủ đề “KHÁC BIỆT TẠO ĐỘT PHÁ” , hội nghị không chỉ là ngày hội tri ân tới Quý khách hàng, Quý đại lý 3 miền, mà còn là lễ ra mắt mở bán các sản phẩm mới dẫn đầu về công nghệ và thiết kế. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh của các đại lý do DKBike ủy nhiệm trên toàn quốc và cũng sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm. DKBike sẽ gửi đến Quý nhà phân phối, Quý đại lý chính sách và trải nghiệm về 15 mẫu sản phẩm mới DKBike năm 2020, đồng thời cũng là cơ hội tốt giao lưu với hơn 200 đại lý lớn nhất ở cả 03 miền Bắc Trung Nam.

Đặc biệt, tham dự hội nghị lần này Quý khách hàng, Quý đại lý không chỉ thưởng thức một đêm Gala sôi động, âm nhạc đầy màu sắc, những màn trình diễn xe công nghệ bắt mắt mà còn có cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn đến từ DKBike. HÃY ĐÓN CHỜ!

Tham quan nhà máy DKBike – Chiêm ngưỡng nơi những chiếc xe được ra đời.

Còn gì tuyệt vời bằng tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ hiện đại để tạo ra những chiếc xe mà chúng ta đang thấy. Hệ thống nhà xưởng lắp ráp xe điện, xe máy điện của DKBike có quy mô thuộc hàng lớn nhất toàn quốc với tổng diện tích nhà xưởng hơn 40.000 m2. Nhà máy DKBike có công suất thiết kế lắp ráp xe hoàn thiện đạt tới 450.000 xe/ năm được trang bị 2 dây chuyền lắp ráp hiện đại và bán tự động, hệ thống ròng rọc, vận chuyển xe tới kho thành phẩm rộng 6.000 m2, sức chứa trên 5.000 xe…Chắc chắn đây sẽ là buổi trải nghiệm đáng nhớ dành cho quý vị.

Cùng DKBike tạo nên bữa tiệc đáng nhớ nhất năm 2020! Quý vị đã sẵn sàng chu du trên con tàu công nghệ DKBike từ 24/5 – 25/5 tại Lạng Sơn chưa?

Tin xem nhiều

Tin mới nhất