KHUYẾN CÁO VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

1. DKBIKE KHUYẾN CÁO VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Kính gửi Quý Đại lý, Quý khách hàng,

Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật – chủ sở hữu thương hiệu xe điện DKBike xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý Đại lý, Quý khách hàng dành cho các sản phẩm xe điện của hãng trong suốt thời gian qua.
Sau 9 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện thương hiệu DKBike với các sản phẩm bán chạy quá quen thuộc như DK RomaS, DK Xman, DK Mumar, DK Samurai, DK 18A, DK Poke, .. đã trở thành những sản phẩm xe điện được ưa chuộng và hiện có thị phần lớn hàng đầu tại Việt Nam. DKBike lấy việc đó làm niềm vinh dự và là động lực để ngày càng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, nhằm mang đến cho đối tác dải sản phẩm kinh doanh ổn định, uy tín và cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm Xe đạp điện DK Poke chính hãng.

Thưa Quý đối tác và quý khách hàng,

Các sản phẩm Xe đạp điện và Xe máy điện DKBike, được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng, đó cũng là cơ hội cho một số cá nhân và tổ chức hoạt động kinh manh mún, kinh doanh quy mô nhỏ lẻ, hoạt động chộp giật, thiếu tầm nhìn dài hạn đã và đang tiến hành làm giả/ làm nhái các sản phẩm mang thương hiệu DKBike nhằm trục lợi. Việc mua nhầm và sử dụng các sản phẩm Xe điện DKBike bị làm giả/ làm nhái, không rõ nguồn gốc và chất lượng sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp tới đến đến sức khỏe của người dùng do các sản phẩm không được bảo hành chính hãng. Hiện nay, DKBike rất quan ngại về vấn nạn hàng giả/ hàng nhái nói trên và đã có nhiều biện pháp chống hàng giả/ hàng nhái và tuyên truyền rộng rãi cho người dùng như: Phối hợp với các cơ quan chức năng, Quản lý thị trường, Công an kinh tế, Thanh tra khoa học công nghệ,.. tiến hành thanh kiểm tra và xử lý các cá nhân, tổ chức sản xuất cung cấp ra thị trường và xử lý cả các điểm bán, các cửa hàng kinh doanh và lưu trữ hàng giả/ hàng nhái; Thực hiện dán Bảo hành Điện Tử nhằm giúp khách hàng phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái; Các bài viết hướng dẫn phân biệt và chọn đúng hàng chính hãng; …

Tuy nhiên, diễn biến hàng giả/ hàng nhái thời gian gần đây càng thêm phức tạp, để tránh mua phải hàng giả/ hàng nhái, DKBike khuyến cáo tới các quý đối tác, quý khách hàng chỉ nên kinh doanh và mua các sản phẩm DKBike có đầy đủ nhãn mác, có tem phiếu bảo hành và chỉ mua tại đại lý chính thức của công ty trên toàn quốc. Danh sách các đại lý chính thức của DKBike được đăng tải chi tiết trên website www.DKBike.Vn .

Việc kinh doanh các sản phẩm chính hãng sẽ giúp quý đối tác nhanh chóng gây dựng danh tiếng, vị thế của Đại lý về khả năng và uy tín phân phối, bán lẻ tại thị trường khu vực DKBike chỉ định, giúp người tiêu dùng được sở hữu những sản phẩm xe điện chất lượng, đảm bảo sức khỏe và được hưởng những chính sách về dịch vụ và hậu mãi chu đáo. Ngay trong ngày hôm qua, 10/4/2018, DKBike đã chỉ định đại diện Ủy quyền của mình là CTY TNHH Sở Hữu Trí Tuệ Việt Á thực hiện gửi thư cảnh cáo tới một số đơn vị sản xuất, kinh doanh phân phối và các điểm tiêu thụ hàng nhái và đồng thời yêu cầu chấm dứt vi phạm về việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với Kiểu dáng công nghiệp xe đạp điện đã được bảo hộ của CTY TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật.

Trích nội dung “Thư Cảnh cáo và yêu cầu chấm dứt vi phạm”.

Theo Điều 2 và Điều 11, Nghị định số 992013/NĐ-CP Quy định sử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp, người vi phạm có thể bị phạt lên đến 500,000,000VND, tịch thu và buộc tiêu hủy hàng hóa xâm phạm, đình chỉ hoạt động kinh doanh của cơ sở vi phạm tới 3 tháng, truy thu và buộc nộp lại toàn bộ số lợi bất hợp pháp thu được từ việc kinh doanh của đối tượng vi phạm.      

Bằng chứng nhận Độc quyền kiểu dáng công nghiệp sở hữu bởi DKBike.

Trong trường hợp quý đối tác, quý khách hàng nghi ngờ sản phẩm xe điện DKBike không phải là hàng chính hãng, vui lòng báo ngay tới số: Hotline: 096 828 3888. Bộ phận chuyên trách sẽ kiểm tra và tiến hành các nghiệp vụ xác minh sản phẩm và hướng dẫn xử lý các phát sinh tại địa bàn.

Một lần nữa, Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và sẽ tiếp tục ủng hộ và tin dùng sản phẩm xe điện DKBike chính hãng.

Trân trọng.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất