Mua xe đạp điện được tặng mũ bảo hiểm chính hãng

1. Mua xe đạp điện được tặng mũ bảo hiểm chính hãng | Xe máy điện Jeek

Khách hàng đến tất cả các showroom của DKBike trên toàn quốc mua xe đạp điện sẽ được tặng kèm một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng từ ngày 01/01/2017.

Đây là sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có dán tem kiểm duyệt và đi kèm với bảo hiểm 1,5 tỷ đồng cho người sử dụng.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại tất cả các showroom DKBike trên toàn quốc. Tham khảo thông tin về hệ thống cửa hàng DKBike tại đây

Theo đại diện DKBike, đây là chương trình có tác dụng nâng cao ý thức an toàn giao thông của người đi xe đạp điện bởi các phương tiện thông tin đã phản ánh nhiều vụ tai nạn có liên quan đến phương tiện trên. Hơn nữa, hiện tại người sử dụng xe đạp điện khi tham gia giao thông đã được yêu cầu bắt buộc đội mũ bảo hiểm.

Bà Bùi Thị Bích Đào, Giám đốc hãng xe điện DKBike cho rằng ý thức của người sử dụng xe đạp điện đóng vai trò quyết định khi tham gia giao thông. Trong đó, điều cơ bản nhất cần "khắc cốt ghi tâm" là đã lên xe thì phải đội mũ bảo hiểm, bất kể đi đường ngắn hay đường dài.

Mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn với lớp vỏ ngoài làm từ nhựa ABS, lớp xốp bên trong làm bằng nhựa EPS bền và chống vỡ vụn cùng lớp vải lót polyester mềm và êm ái.

Ngoài ý thức của người đi xe, chất lượng và vận tốc của xe đạp điện cũng phải theo quy chuẩn với vận tốc tối đa 25km/h và trang bị hệ thống phanh chịu lực lớn, bánh xe nhỏ và trọng lượng xe không quá 40kg.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân tới toàn thể các quý khách hàng, hãng xe đạp điện, xe máy điện uy tín DKBike tặng 100% phí trước bạ áp dụng cho toàn bộ dòng xe máy điện được ưa chuộng nhất hiện nay của hãng.

Ngoài ra, riêng sản phẩm mới ra mắt tháng 01/2017, vua xe điện DK Jeek được giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc trước ngày 20/01/2017. DKBike hy vọng những món quà ý nghĩa những ngày cận Tết phần nào đem lại may mắn tới toàn thể quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất