PHÁT HIỆN VÀ THU GIỮ LÔ XE ĐẠP ĐIỆN GIẢ THƯƠNG HIỆU DKBIKE

1. PHÁT HIỆN VÀ THU GIỮ LÔ XE ĐẠP ĐIỆN GIẢ THƯƠNG HIỆU DKBIKE

 • PHÁT HIỆN VÀ THU GIỮ LÔ XE ĐẠP ĐIỆN GIẢ THƯƠNG HIỆU DKBIKE

 • Cập nhật: 14/08/2018

  KHUYẾN CÁO VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

  Xe đạp điện hãng Giant nâng cấp đặc điểm chống hàng nhái

  DKBIKE MẠNH TAY DẸP NẠN HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ

  Trước diễn biến phức tạp của vấn nạn hàng giả, hàng nhái kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu DKBike được công khai bày bán tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi và lợi ích của người tiêu dùng, đại diện DKBike đã tiến hành thâm nhập và điều tra trên diện rộng, phát hiện các khu vực tập trung số lượng lớn xe đạp điện giả. Ngay chiều ngày 07/08/2018, DKBike đã phối hợp với Đội quản lý Thị trường số 4 và Chi cục Quản lý Thị trường Quảng Trị kiểm tra đột xuất, lập biên bản và thu giữ các sản phẩm xe đạp điện nhái kiểu dáng và mẫu mã của DKBike đang được chào bán tại một số đơn vị kinh doanh trên địa bàn Tỉnh.

  Quyết định xử phạt do Đội trưởng Đội QLTT số 4 ký ngày 13/8/2018.

  Qua điều tra, chúng tôi được biết, chì vì lợi nhuận khủng, một số đơn vị kinh doanh đã bất chấp, ngang nhiên vi phạm kinh doanh các sản phẩm xe đạp điện không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhái kiểu dang công nghiệp đã được Cục sở hữu trí Tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ cấp độc quyền cho DKBike. Trong thời gian tới, DKBike sẽ tiếp tục “ra quân” mạnh mẽ để đập tan vấn nạn hàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi làm ảnh hưởng tới uy tín và niềm tin khách hàng dành cho DKBike.

  Bằng chứng nhận Độc quyền kiểu dáng công nghiệp của DKBike đối với kiểu dáng xe đạp điện 2 yên.

  Trong trường hợp quý đối tác, quý khách hàng nghi ngờ sản phẩm xe điện DKBike không phải là hàng chính hãng, vui lòng báo ngay tới số: Hotline: 096 828 3888. Bộ phận chuyên trách sẽ kiểm tra và tiến hành các nghiệp vụ xác minh sản phẩm và hướng dẫn xử lý các phát sinh tại địa bàn.

  Nguồn: DKBike

Tin xem nhiều

Tin mới nhất