ƯU ĐÃI ĐẶT TRƯỚC Siêu xe DK JEEK

1. ƯU ĐÃI ĐẶT TRƯỚC Siêu xe DK JEEK, xe điện sang chảnh, vua xe điện

Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBIKE) trân trọng thông báo tới quý khách hàng chương trình ưu đãi giá khi đặt hàng trước “ƯU ĐÃI ĐẶT TRƯỚC” áp dụng trên toàn quốc cho mẫu Siêu xe DK AIMA JEEK với thông tin chi tiết như sau:

1. Đối tượng khuyến mãi:

Người tiêu dùng cuối cùng khi đặt hàng trước sản phẩm xe máy điện DK AIMA JEEK tại các cửa hàng, đại lý của DKBike trên địa bàn khuyến mại.

2. Thời gian áp dụng:

- Áp dụng: Từ ngày 10/01/2017 đến hết ngày 20/01/2017 hoặc đến khi hết hàng khuyến mại tùy trường hợp nào đến trước.

3. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Video siêu phẩm xe điện, xe điện sang chảnh, vua xe điện DK Aima Jeek

4. Hình thức khuyến mại

- Giá bán lẻ niêm yết toàn quốc của mẫu DK AIMA JEEK được công bố từ ngày 06/01/2017 là 16.990.000 VNĐ (mười sáu triệu chín trăm chín mươi ngàn đồng chẵn)
- Khách hàng là người tiêu dùng cuối, đặt hàng trước với Đại lý, cửa hàng DKBike tại từng khu vực, theo hình thức: Đặt cọc trước bằng tiền mặt có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên.
- Danh sách các đại lý, cửa hàng DKBike trên toàn quốc được gửi kèm ở phụ lục I bên dưới.

5. Sản phẩm khuyến mại và cơ cấu quà tặng:

Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, người tiêu dùng cuối khi đặt hàng trước sản phẩm xe máy điện DK JEEK sẽ được tặng gói khuyến mại như sau:

- Được trừ ngay 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng chẵn) bằng tiền mặt khi nhận xe, tổng phải thanh toán khi đặt hàng trước sẽ chỉ còn 15.990.000 VNĐ (mười năm triệu chín trăm chín mươi ngàn đồng chẵn) khi nhận xe.

6. Thể lệ chương trình và cách thức nhận quà:

Người tiêu dùng cuối trên địa bàn toàn quốc khi mua một trong các sản phẩm xe máy điện DK JEEK, sẽ được tặng gói khuyến mại như mục 5. Áp dụng từ ngày 10/01/2017 đến ngày 20/01/2017.

Thời gian dự kiến giao xe đến kho của Đại lý, cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 20/01/2017.

Số lượng xe DK JEEK có thể hết trước khi chương trình kết thúc và DKBike có quyền kết thúc chương trình mà không cần thông báo trước.

7. Các quy định khác:

Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike) có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình ưu đãi tại trụ sở chính của công ty, website www.dkbike.vn hoặc www.xediendk.com và đồng thời tại các đại lý, cửa hàng bán hàng chính thức của DKBike trên toàn quốc, cũng như trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.Chương trình không áp dụng đối với các đơn đặt hàng trước và sau khoảng thời gian 10/01/2017 đến 20/01/2017

Chương trình không áp dụng đối với các đơn đặt hàng không đặt cọc trước tại Đại lý, cửa hàng DKBike.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình ưu đãi này, Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật có quyền trực tiếp giải quyết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike).

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại sau để được giải đáp: Phòng quản lý các dự án marketing DKBike – 0936 616 910.

CÔNG TY TNHH MTV XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT

Tin xem nhiều

Tin mới nhất