BÊN XE ĐIỆN - BÊN XE XĂNG - BẠN THUỘC TEAM NÀO?

1. BÊN XE ĐIỆN - BÊN XE XĂNG - BẠN THUỘC TEAM NÀO?

DKBike hiện là thương hiệu xe sở hữu những mẫu xe điện và xe xăng tốt bậc nhất hiện nay. Chúng tôi có đa dạng mẫu xe chia làm hai team khủng “xế điện” và “xế xăng” cho bạn thoải mái lựa chọn.   

Bên xe điện - Đạt chuẩn chất lượng. 

Với định hướng chiến lược trở thành thương hiệu xe điện hàng đầu, chỉ sau hơn một thập kỷ đi vào hoạt động, DKBike đã nghiên cứu và phát triển thành công các mẫu xe điện thông minh phù hợp nhu cầu người tiêu dùng. Gần đây nhất là sự ra đời của các “xế cưng” 2021, như: DK Gogo S; DK Xman One; DK Xman X2; DK Poke New Z; DK Miku Max S.

Bên cạnh mẫu mã thiết kế đa dạng, với triết lý trọng tâm “lấy khách hàng làm trung tâm” - DKBike đặc biệt đầu tư ứng dụng các tính năng thông minh hỗ trợ tối ưu người lái trong quá trình di chuyển/ dừng/ đỗ xe. 

Bên xe xăng - Tính năng “xịn xò”. 

Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách hiện đại/ cổ điển nhưng không kém phần mạnh mẽ thì chắc chắn những mẫu xe xăng nhà DKBike sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn. Một số “xế cưng” nổi bật có thể kể tới: DK Retro; DK Ways; DK Siri; DK Roma SX. 

Không chỉ thể hiện nét độc đáo trong thiết kế mà hệ thống động cơ cũng khiến bạn bị ấn tượng. Bởi những mẫu xe này được trang bị động cơ có công suất lớn giúp xe vận hành với đoạn đường dài hơn. Bước sang năm 2021, sự ra đời các mẫu xe mới đã bổ sung hữu hiệu vào bộ sưu tập xe xăng của DKBike, giúp hãng xe bứt phá ở phân khúc xe xăng bên cạnh mảng xe điện đang rất tốt của mình. 

Đôi nét về DKBike. 

Việc ra mắt các mẫu xe điện và xe xăng nằm trong lộ trình định sẵn của DKBike ngay từ khi gia nhập thị trường Việt. Ngoài sở hữu các dây chuyền lắp ráp bậc nhất, Công ty con triển khai hệ thống Đại lý phân bố rộng khắp cả nước. Đây chính là cơ sở vững chắc để chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn toàn cầu, phát triển thương hiệu DKBike càng vươn xa hơn nữa. 

Bên xe điện - Bên xe xăng, mỗi team đều có những điểm nhất và sức hút riêng. Còn bạn, bạn đã lựa chọn team yêu thích chưa? Hãy cùng chia sẻ cùng DKBike biết nhé! 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất