CHỌN DKBIKE - HƯỞNG ỨNG SỐNG XANH - VÌ MỘT MÙA TẾT XANH

1. CHỌN DKBIKE - HƯỞNG ỨNG SỐNG XANH - VÌ MỘT MÙA TẾT XANH

Không khí tết đang cận kề, gần một năm qua bạn đã làm được những gì rồi. Hãy cùng DKBike khép lại một năm cũ đã qua bằng việc tham gia sử dụng xe điện hưởng ứng sống xanh vì một mùa tết xanh bạn nhé.

 

Tình trạng ô nhiễm không khí những ngày giáp tết.  

Ô nhiễm không khí ở Việt Nam, đặc biệt ở các khu đô thị và các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là vấn đề môi trường được cộng đồng xã hội rất quan tâm. Đặc biệt, vào những ngày cuối năm, đặc điểm thời tiết mùa đông lạnh, nhiệt độ thấp làm giảm sự phát tán của bụi và chất ô nhiễm. Thêm vào đó, các hoạt động sinh hoạt của người dân để chuẩn bị cho Tết diễn ra mạnh mẽ hơn cũng góp phần gây ảnh hưởng ô nhiễm không khí trong thành phố.

Qua theo dõi kết quả quan trắc tại các trạm quan trắc không khí tự động cho thấy, bắt đầu từ nửa cuối tháng 10/2020 trở về đây, chất lượng không khí có diễn biến xấu đi so với những tháng trước đó. Đặc biệt, trong đầu tháng 11 và đầu tháng 12 đã xuất hiện vài đợt ô nhiễm tại Hà Nội và một số đô thị phía Bắc. Riêng thủ đô Hà Nội đã có 11/41 ngày giá trị thông số bụi mịn PM2.5 trung bình 24 giờ vượt quá giới hạn. 

Ở thành phố Hồ Chí Minh, gần như suốt từ đầu tháng 12/2020 và kéo dài đến giữa tháng thường xuyên có hiện tượng sương mù dày đặc vào sáng sớm. Điều đó khiến nhiều người dân mắc bệnh hô hấp khi hoạt động ngoài trời. 

Dùng xe điện DKBike -  Tạo dựng một mùa Tết xanh. 

Trước tình hình nêu trên, để bảo vệ không khí trong lành, nhất là dịp trước Tết, Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật (DKBike) chính thức kêu gọi mọi người hướng tới mùa tết xanh bằng việc sử dụng xe điện xanh. 

Chiếc xe máy của tương lai này không chỉ góp phần giảm tải ô nhiễm môi trường, mà còn gửi gắm thông điệp ý nghĩa, đồng thời lan tỏa tinh thần trách nhiệm, kêu gọi sự hưởng ứng từ cộng đồng, từng bước xây dựng thói quen và ý thức của mỗi người đối với hoạt động bảo vệ môi trường. Tất cả vì một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. 

Nhìn ra thế giới ta thấy nhiều nước đã phát triển giao thông xanh. Hà Lan được coi là vương quốc xe đạp, Quảng Châu (Trung Quốc) đã cấm hoàn toàn việc sử dụng xe máy, người dân sử dụng phương tiện vận tải công cộng là chính. Các thành phố ở Nhật Bản, Hàn Quốc đã phổ biến mô hình xe đạp cho thuê với giá rẻ, tiện lợi. Nhiều nước phát triển đang dần thay thế ô tô sử dụng sử dụng xăng bằng ô tô điện, hoặc sử dụng pin mặt trời,.

Tết đến, chúng ta đều hy vọng và cầu mong cho mình và người thân được những điều tốt lành. Màu của Tết trong tâm trí ta là màu đỏ của bao lì xì, của phước lộc. Năm nay chúng tôi muốn truyền đi thông điệp về mùa Tết xanh, Tết sạch để Tết thêm đẹp tươi, an lành cho mọi người.

Các mẫu xe điện DKBike  hiện đang được phân phối bởi DKBike - thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của CTY TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật. Để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những đột phá mới của DKBike, hãy nhanh chóng tới các Đại lý DKBike gần nhất để sở hữu ngay những siêu phẩm đầy kiêu hãnh này ngay hôm nay. 

Theo dõi Fanpage để cập nhật sớm nhất các thông tin hoạt động & sản phẩm mới nhất trong năm 2021 sắp tới của DKBike nhé. Thông tin các mẫu xe điện, vui lòng tham khảo tại: https://dkbike.vn/

Tin xem nhiều

Tin mới nhất