ĐIỀU GÌ KHIẾN DK POKE NEW Z TRỞ THÀNH CƠN SỐT GIỚI TRẺ ?

1. ĐIỀU GÌ KHIẾN DK POKE NEW Z TRỞ THÀNH CƠN SỐT GIỚI TRẺ ?

DK Poke New Z - chiếc xe từng làm mưa làm gió trên thị trường xe điện 2020 nay đã quay trở lại với một diện mạo “hoàn toàn mới”. Với sự thay đổi trong thiết kế và động cơ giúp mẫu xe tiếp tục tạo sự đột phá doanh số năm 2021.

Xe an toàn và tiện lợi. 

Luôn chú trọng đảm bảo độ an toàn, giúp người lái an tâm chinh phục mọi cung đường luôn là điều mà DKBike hướng đến. Với phiên bản DK Poke New Z “thế hệ mới” nay được bổ sung thêm tính năng an toàn “ưu việt” giúp hỗ trợ người lái tối đa:

Hệ thống giảm xóc được trang bị hoàn toàn giảm chấn thuỷ lực giúp giảm tác động lực lên cột sống, đảm bảo vận hành qua những đoạn đường không đảm bảo. Ngoài ra giảm chấn thuỷ lực còn chủ động bảo vệ thiết bị, phương tiện, giúp giảm xóc - rung - tiếng ồn.         

Cùng với đó, hệ thống lốp xe được cung cấp bởi Công ty Kenda - Thương hiệu lốp xe nổi tiếng. Với kích thước bánh giảm từ 18cm xuống còn 16cm giúp dáng xe thấp dễ điều khiển, phù hợp hơn với các bạn học sinh từ 12 tuổi trở lên.                                                                                                                                                                                                                                                                           

Mối hàn bền chắc - Đạt thẩm mỹ cao.

Chúng tôi sử dụng công nghệ hàn bằng rô bốt tự động giúp mối hàn xe Poke luôn bền chắc và đạt tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt phần khung được sản xuất từ thép cán lạnh và trải qua 47 bước kiểm tra nghiêm ngặt cho khả năng chịu tải trọng lớn, chống ăn mòn, hoàn toàn không có dấu hiệu han gỉ trong 03 năm. 

Công suất 450w - Vận hành mạnh mẽ.

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì động cơ của xe cũng là điểm cộng không thể bỏ qua. DK Poke New Z sở hữu động cơ BLDC với công suất 450w cho khả năng tăng tốc 35km/h, nhanh nhất so với các dòng xe có cùng công suất. Đi cùng với đó là bộ điều khiển đồng bộ trong các linh kiện của DKBike giúp hạn chế tối đa độ ồn khi động cơ hoạt động.  

Dù là ngày ấy hay bây giờ, DK Poke New Z vẫn là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp mỗi chuyến đi của bạn trở thành những hành trình đáng nhớ. Đến ngay các Đại lý DK gần nhất để được tư vấn và sắm xế liền ngay hôm nay.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất