DK XMAN ONE - CÔNG NGHỆ MỚI GIÚP VẬN HÀNH ÊM ÁI.

1. DK XMAN ONE - CÔNG NGHỆ MỚI GIÚP VẬN HÀNH ÊM ÁI.

Bên cạnh thiết kế mang phong cách thể thao cá tính, DK Xman One còn hấp dẫn giới trẻ bởi sở hữu tới 3 ưu điểm nổi bật giúp vận hành êm ái trên mọi cung đường. Cụ thể hãy cùng DKBike tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bộ đôi phanh đĩa trước - phanh cơ sau. 

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc tới đó là hệ thống phanh tích hợp phanh đĩa trước - phanh cơ sau. Phanh đĩa trước được làm từ hợp kim cao cấp chống mài mòn với những lỗ thoát nhiệt được sắp xếp phù hợp trên đĩa phanh giúp giảm nhiệt và hạn chế mài mòn trong quá trình sử dụng. Phanh cơ phía sau với cấu tạo đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng và thay thế. 

Lốp không săm Kenda chuyên dụng.

Lốp không săm Kenda ứng dụng trên mẫu xe DK Xman One

Tiếp đến là phần lốp không săm chuyên dụng mang thương hiệu Kenda được ứng dụng trên xe. Lốp có kích thước lớn cùng rãnh sâu tăng cường giúp mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho xe và tăng khả năng bám mặt đường trên những đoạn đường trơn trượt, dốc thoải hay trời mưa.      

Nâng cấp với 2 giảm sóc giảm chấn. 

Xe còn mang lại cho người dùng sự an toàn tuyệt đối khi trang bị thêm bộ phận giảm xóc trước - sau. Giảm xóc trước dạng ống lồng giảm chấn bằng dầu thủy lực, phía sau xe sau sử dụng hai giảm xóc giảm chấn thủy lực hạn chế tối đa các chấn động dội từ mặt đường. Với ưu điểm này giúp cho xe vận hành êm ái khi di chuyển qua những đoạn đường địa hình xấu, gồ ghề. 


DK Xman One - Hội tụ đủ mọi ưu điểm nổi bật với mức giá tầm trung sẽ giúp bạn chinh phục mọi con đường với sự bền bỉ và êm ái đến tuyệt vời. Sản phẩm này hiện đang được bày bán tại các Đại lý DKBike toàn quốc. Danh sách các Đại lý DKBike, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: http://bit.ly/2nb3fZW  

Tin xem nhiều

Tin mới nhất