DKBIKE - KHÔNG CẦN BẰNG LÁI - THOẢI MÁI VI VU.

1. DKBIKE - KHÔNG CẦN BẰNG LÁI - THOẢI MÁI VI VU.

Vật đổi sao dời, thị trường biến động và con người thay đổi nhưng sức hút của xe điện DKBike vẫn còn nguyên vẹn. Không chỉ nổi bật về thiết kế và động cơ mà các mẫu xe điện DKBike còn ghi điểm “cực mạnh” với ưu điểm “không cần bằng lái - thoải mái vivu”. ​

Xe điện không cần bằng lái - thoải mái vi vu.

Xe máy điện là dòng xe máy được dẫn động bằng động cơ điện và có công suất không lớn hơn 4kW, đối với người lái xe máy điện thì cũng chỉ cần yêu cầu độ tuổi trên 16 tuổi. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có quyết định nào của chính phủ về việc đi xe máy điện cần có bằng lái nên các bạn có thể yên tâm sử dụng xe điện tham gia giao thông hằng ngày nhé. 

Không cần bằng lái, bạn có thể thoải mái vi vu khắp nẻo đường mà chẳng sợ công an tuýt còi hỏi bằng lái. Tuy nhiên bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để bảo vệ bản thân khi tham gia giao thông bằng xe điện. 

Một số lợi ích khác khi sử dụng xe điện.

Tiết kiệm chi phí mua xe.

Với số tiền dao động khoảng hơn 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu một mẫu xe điện vào loại tốt và đẹp mắt. Nhưng phải tới hơn 20 triệu bạn mới có thể mua được chiếc xe số chạy xăng giá rẻ. Do đó ngay chi phí mua xe ban đầu, xe điện đã giúp tiết kiệm được một khoản không nhỏ. Và đối với người Việt thì mức giá của dòng xe này được coi là phù hợp. 

Thân thiện với môi trường.

Vì là một phương tiện chạy bằng nguồn năng lượng xanh được tích trữ trong pin hoặc acquy nên xe điện hoàn toàn không gây tác động hay ảnh hưởng tới môi trường. Xe điện chạy cũng rất êm, vì vậy gần như không gây ô nhiễm tiếng ồn. 

Mong rằng những chia trẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn khi sử dụng xe điện. Chúc các bạn tham gia giao thông an toàn và đúng luật.

Các mẫu xe điện DKBike  hiện đang được phân phối bởi DKBike - thương hiệu xe đạp điện, xe máy điện thuộc sở hữu của CTY TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật, hãng xe uy tín và bán chạy nhất - Chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các sản phẩm xe điện tại Việt Nam. 

Tin xem nhiều

Tin mới nhất