NHỮNG LÝ DO KHIẾN XE ĐIỆN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

1. NHỮNG LÝ DO KHIẾN XE ĐIỆN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG CỦA TƯƠNG LAI

Thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc chỉ mới bước vào hè thôi những nhiệt độ đã ở mức cao, theo thông tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ của Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ còn tiếp tục tăng trong những ngày tới. Với thời tiết nắng nóng cùng với khói bụi là nỗi sợ hãi của rất nhiều người dân đặc biệt là vào lúc tan tầm, lượng xe di chuyển trên đường đông dễ xảy ra tình trạng tắc đường. Di chuyển bằng xe điện là một trong những phương án giúp bảo vệ môi trường và giúp giảm lượng khí thải từ các phương tiện tham gia giao thông giúp trái đất bớt nóng lên, nhiệt độ giảm đi. Đặc biệt là ở vùng trung tâm các khu đô thị đông đúc thì việc sử dụng xe điện chính là một giải pháp hoàn hảo cho giao thông đô thị và trở thành xu hướng của tương lai.

Tiết kiệm chi phí
Chi phí cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn có chọn một chiếc xe điện hay không. Xe điện hiện nay nói chung bao gồm( xe đạp điện, xe máy điện và ô tô điện). Hầu hết xe điện và xe máy điện hiện nay đều có chi phí thấp hơn xe máy xăng.

Đầu tiên là mức giá "mềm" khi bỏ ra từ 9 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe điện kool ngầu của DK BIKE. Trong khi với xe máy là khoảng 15-17 triệu cho loại xe số giá rẻ, chưa kể phí đăng ký, bảo hiểm…

Theo thống kê, chi phí khi xe chạy bằng điện ít hơn nhiều so với xe chạy bằng nhiên liệu thường. Chi phí cho mỗi cây số chạy bằng điện ít hơn đáng kể so với khí đốt và bạn có thể dễ dàng sạc xe ngay tại nhà riêng của mình mà không cần phải đến bất kì một trạm sạc nào. Nhiều nơi làm việc và trung tâm mua sắm cũng có chỗ sạc xe miễn phí.

 Mẫu xe DK Poke có giá chỉ từ 9 triệu 600 ngàn

   Bảo vệ môi trường giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính

Xe điện là loại phương tiện giao thông đặc biệt với cơ chế hoạt động không phát ra khí thải. Trong thực trạng tác động của hiện tượng nóng lên toàn cầu không ngừng gia tăng, việc sử dụng xe điện sẽ góp phần giảm ô nhiễm không khí, đảm bảo môi trường sống trong lành hơn. Xe điện chạy rất êm, vì vậy hầu như không gây ô nhiễm tiếng ồn

Yêu cầu bảo trì thấp

Xe điện chạy bằng ắc-quy và pin lithium, không cần trang bị các linh kiện đi kèm với động cơ đốt trong. Điều này giúp giảm chi phí liên quan trong việc sử dụng những bộ phận như bu-gi, bộ lọc dầu, bơm, van, và các thiết bị liên quan khác. Thay vào đó, việc bảo trì ắc-quy sẽ là mối quan tâm chính của người dùng.

  Phù hợp với nhiều đối tượng

Khác với xe máy chạy xăng các dòng xe điện hiện nay phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, các bạn học sinh cấp 2 cũng đã có thể điều khiến xe đạp điện. xe máy điện dành cho các từ 16 tuổi trở lên theo quy định của pháp luật hiện hành.

Còn hầu hết các loại xe máy xăng hiện này thì dành cho các bạn trẻ từ đủ 18 tuổi trở lên
Đây cũng chính là lý do mà xe điện là phương tiện tham gia giao thông chủ yếu của các bạn học sinh

Khách hàng mua xe tại cửa hàng ủy quyền của DK Bike

    Phương tiện lý tưởng cho lưu thông trong đô thị

Đối với cư dân đô thị, loại xe có thể sạc là một lựa chọn hợp lý . Nếu xe chạy bằng khí đốt di chuyển hiệu quả hơn trên đường cao tốc thì những chiếc xe điện thể hiện ưu điểm vượt trội khi chạy trong thành phố. Nếu bạn sống ở đô thị, việc có một chiếc xe điện sẽ rất tiện lợi.

    Kiểu dáng đa dạng, trang bị thiết bị hiện đại thông minh

Các mẫu xe điện hiện nay được thiết kế đã dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn thích phong cách Kool ngầu đầy cá tính hãy chọn #DKXmenOne, Nếu bạn thích sang trọng, bứt phá hãy chọn #DKLuxury, còn nếu bạn là cô gái thanh lịch kiêu sa thì đừng bỏ qua siêu phẩm #DKRomaSE

DK Samurai II một trong những mẫu xe được yêu thích của DK Bike

Ngoài ra các dòng xe điện hiện nay được trang bị nhiều thiết bị thông minh như: kết nối Bluetooth giúp quản lý được xe trên app điện thoại, chìa khóa thông minh smartkey khởi động bằng 1 nút chạm, cổng sạc USB giúp sạc pin ngay cả khi di chuyển… Vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Tin xem nhiều

Tin mới nhất