SỬ DỤNG XE ĐIỆN CŨNG LÀ CÁCH GIÚP BẠN SỐNG XANH.

1. SỬ DỤNG XE ĐIỆN CŨNG LÀ CÁCH GIÚP BẠN SỐNG XANH.

Sống xanh đang trở thành một phong cách sống dành cho thế hệ ngày nay, không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp con người sống khỏe mạnh hơn. Đi xe điện từ lâu được gọi là giải pháp bảo vệ môi trường an toàn nhất, đặc biệt với nước ta khi xe máy xăng vận hành quá nhiều gây ô nhiễm không khí trầm trọng. Cùng DKBike tìm hiểu trong bài viết dưới đây, vì sao việc sở hữu xe điện lại là cách giúp bạn sống xanh nhé! 

Không tạo ra các khí thải độc hại.

Như chúng ta đã biết, phần lớn các xe máy xăng hiện nay tiêu thụ 50% lượng xăng nhưng thải tới 94% khí HC (hydrocacbon), 87% khí CO (cacbon monoxit), 57% khí NOx (oxit nito) và 33% bụi min PM1O,...Và hầu hết các loại khí này đều là khí thải độc hại cho môi trường, gây ô nhiễm không khí trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Theo nghiên cứu của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cho biết, xe điện hoàn toàn không tạo ra các khí thải trực tiếp trong quá trình vận hành. Trong khi các xe sử dụng động cơ đốt trong dùng nguyên liệu xăng dầu gây ra lượng khí thải carbon dioxide trực tiếp, ảnh hưởng tới sức khỏe và gây gia tăng hiệu ứng nhà kính.

Giảm thiểu tiếng ồn.

Xe điện cũng góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn - một trong những vấn đề môi trường gây ra các bệnh lý như: ù tai, điếc tai, suy giảm hệ thần kinh trung ương,...Theo Tổ chức Y tế thế giới, tiếng ồn từ giao thông đường bộ là tác nhân gây ra stress nghiêm trọng lớn thứ 2 chỉ sau ô nhiễm không khí.

Tìm hiểu thêm về xe điện DKBike 

Tại Việt Nam, tiếng ồn đo được trong giờ cao điểm đạt đến ngưỡng 80-90 dB, chủ yếu phát ra từ tiếng động cơ và tiếng còi xe inh ỏi. Chính điều này đã gây ra những cảm giác khó chịu cho người tham gia giao thông.  

Hướng tới sử dụng xe máy điện - với khả năng không gây ra tiếng ồn, nhẹ và tiện lợi đã trở thành biện pháp hữu hiệu mang tới bầu không khí trong lành, yên tĩnh, và thoải mái. Vì thế sử dụng xe điện làm phương tiện cá nhân, vừa phù hợp với lối sống trẻ trung, hiện đại, lại vừa giúp bảo vệ môi trường, cứu lấy hành tinh xanh. 

Với tinh thần nuôi hy vọng sản phẩm xe điện DKBike sẽ trải một màu xanh đẹp đẽ trên mọi cung đường trên đất nước. Thương hiệu xe điện DKBike, tự hào là một trong những đơn vị xe điện uy tín và hàng đầu tại Việt Nam liên tục xây dựng các mẫu sản phẩm chất lượng cao, tối ưu trải nghiệm của khách hàng với nhiều tiện ích và công nghệ hiện đại - đã và đang khẳng định mình trên con đường giúp người dân hình thành thói quen sử dụng xe điện như là một “tài sản xanh” có thể sử dụng lâu dài, bền vững.  

Hiện nay, các mẫu xe điện của DKBike đang được bày bán tại các Đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng có thể truy cập fanpage Xe điện DKBike - DKBike.Vn hoặc liên hệ tới số Hotline: 0901.580.208  để biết thêm thông tin chi tiết!

Tin xem nhiều

Tin mới nhất