Lễ ký kết hợp tác chiến lược Nhà phân phối khu vực phía Nam

1. Lễ ký kết hợp tác chiến lược Nhà phân phối khu vực phía Nam

Sáng ngày 06/1/2022, tại Văn phòng trụ sở nhà máy DKBike, Hoàng Đồng Lạng Sơn đã diễn ra sự kiện "Lễ ký kết hợp tác chiến lược - Nhà phân phối khu vực phía Nam" các dòng xe hai bánh thương hiệu DKBike, với sự tham gia của đại diện hãng DKBIke, đại diện các Nhà phân phối và các lãnh đạo của mỗi bên.


Đại diện các bên trong Lễ ký kết sáng ngày 6/1/2022.Đây là sự kiện quan trọng, được 𝐃𝐊𝐁𝐢𝐤𝐞 ký kết đồng thời với 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐞̂̀𝐧𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧. Sự kiện này đánh dấu mốc mới trong lộ trình hợp tác nhằm thúc đẩy mối quan hệ và tăng tính cam kết thực hiện của hai đơn vị lớn trong ngành sản xuất lắp ráp và phân phối, bán lẻ các dòng xe hai bánh thương hiệu DKbike trên thị trường. Bằng sự hợp tác này, các bên cam kết sẽ phối hợp và phát huy tối đa năng lực, hướng đến sự phát triển bền vững, quyết tâm chinh phục những chặng đường thành công tiếp theo cùng các dòng xe hai bánh thương hiệu DKBike.
𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐞̂̀𝐧𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 là hai Nhà phân phối đầu tàu của DKBike tại khu vực phía Nam, là đơn vị có năng lực và kinh nghiệm nhiều năm triển thị trường - đặc biệt là Khu vực miền Nam, Đông và Tây Nam Bộ. Hệ thống khách hàng của 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐞̂̀𝐧𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 bao phủ rộng khắp từ các Tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, . NPP __ luôn là đối tác chiến lược, đối tác lớn nhất của DKBike tại khu vực phía Nam.Chia sẻ tại lễ ký kết, 𝐁𝐚̀ 𝐁𝐮̀𝐢 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐁𝐢́𝐜𝐡 Đ𝐚̀𝐨 - 𝐂𝐄𝐎 𝐃𝐊𝐁𝐢𝐤𝐞 phát biểu: “DKBike hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của hai Nhà phân phối 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐞̂̀𝐧𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 trong việc phân phối các dòng xe hai bánh chất lượng cao. Do vậy, ở lần hợp tác năm nay, DKBike kỳ vọng các Nhà phân phối và các đại lý trực thuộc ở khu vực chỉ định sẽ phát huy thế mạnh sẵn có để đưa những sản phẩm xe điện, xe máy phân khối nhỏ chất lượng cao của DKBike đến gần hơn với các khách hàng.”Theo thỏa thuận được ký kết, các sản phẩm phân phối chính thức gồm: các dòng xe đạp điện, xe máy điện và xe máy phân khối nhỏ 50cc thương hiệu DKBike. Các dòng xe hai bánh này đáp ứng cho mọi phân khúc từ tầm trung đến cao cấp và cho tất cả các thành viên trong một gia đình. 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐞̂̀𝐧 và Khánh Huyền cũng đồng thời thay mặt DKBike thực hiện công tác chăm sóc khách hàng, cung ứng linh kiện phụ tùng thay thế và với cam kết mang đến cho thị trường các trải nghiệm mới mẻ và dịch vụ kịp thời.Với sự hợp tác này, các Đại lý xe điện và các khách hàng của DKBike tại khu vực phía Nam sẽ được tư vấn, lựa chọn và tiếp cận dễ dàng hơn những sản phẩm xe hai bánh phù hợp, đưa các dòng xe DKBike trực tiếp đến với từng tỉnh thành phố một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn. 

2. DKBike và NPP Trường Hiền Đồng Nai

Ông Bùi Văn Trường - Giám Đốc 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐇𝐢𝐞̂̀𝐧 tại buổi lễ.3. DKBike và NPP Khánh Huyền Bình Dương

Đại diện NPP Khánh Huyền - Bà Nguyễn Thị Hoa Giám Đốc 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧

4. Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết