Gian hàng đảm bảo xe đạp điện hãng DK bike

Dịch vụ hậu mãi

Gian hàng đảm bảo

Cập nhật: 10/11/2016

Gian hàng đảm bảo 100%. Từ ngày 31/05/2015 xe đạp điện DKBike áp dụng gian hàng đảm bảo, để bảo vệ quyền lợi cho khác hàng. Khi mua bất kể 1 sản phẩm nào từ Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật quý khách hàng sẽ có những quyền lợi như sau :

1. Sản phẩm chính hãng 100%

Nếu phát hiện ra sản phẩm hàng không chính hãng, kém chất lượng, hoặc hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái. Qúy khách hãng sẽ được đền bù gấp 5 lần số tiền quý khách trả mua sản phẩm.

Ngoài ra,DKBike còn đảm bảo toàn bộ linh kiện trên xe của quý khách như acquy đều là acquy khô nhập khẩu, linh kiện trên xe đều là hàng nhập khẩu chính hãng 100%.

Nếu có gì sai phạm, XE ĐẠP ĐIỆN Đào Khôi chấp nhận đền bù gấp 5 lần tiền và nhận lại sản phẩm quý khách mua.

2. Bán hàng đúng sự thật

Xe đạp điện, xe máy điện DKBike nhập khẩu sản phẩm của những hãng nổi tiếng nhất trên thế giới, những thương hiệu đã có tiếng nhiều năm với giá cả chính xác.

Ngoài ra Công ty chúng còn cung cấp các sản phẩm giá rẻ. Tất cả những sản phẩm bán ra có sao nói vậy, hàng rẻ bán rẻ, hàng đắt bán đắt. Tuyệt đối không có việc nói sai sự thật, bắt chẹt khách hàng.

3. Bảo hành giá

Ngoài ra, khi quý khách mua bất kể sản phẩm nào tại XE ĐẠP ĐIỆN DKBIKE, quý khách sẽ được hưởng chế độ “bảo hành GIÁ”.

Nếu bất kể sản phẩm nào đắt quá 500.000đ so với những đại lý chính thức, những công ty bán hàng uy tín khác, chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách.

(Bảo hành giá áp dụng trong 2 tuần, vì giá xe cũng lên xuống thất thường do nhập khẩu và nhiều lý do khác).

Bình luận của khách hàng

Tin cũ hơn

Sản phẩm bán chạyTháng 9