10.000 XE MÁY ĐIỆN MBI ĐƯỢC BÁN TẠI TRIỂN LÃM XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN XE ĐIỆN TẠI HÀN QUỐC 2019

Hoạt động

10.000 XE MÁY ĐIỆN MBI ĐƯỢC BÁN TẠI TRIỂN LÃM XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN XE ĐIỆN TẠI HÀN QUỐC 2019

Cập nhật: 10/05/2019

         Triển lãm xe điện Hàn  Quốc 2019  diễn ra từ ngày 02/5/ 2019 – 05/5/2019 tại Hội trường Coex B, Seoul, Hàn Quốc đã thu hút sự tham gia của 150 công ty  với 400 showroom đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Trong triển lãm lần này MBI – Hàn Quốc đã giới thiệu tại triển lãm những mẫu xe điện thông minh và chỉ trong 2 ngày đầu tiên diễn ra triển lãm hơn 10.000 xe máy điện của MBI đã được bán ra thị trường

Showroom của MBI luôn thu hút sự quan tâm của khách tham quan tại triển lãm EV Trend Korea 2019

         EV Trend Korea 2019 quy tụ đủ hầu hết các thương hiệu xe điện thuộc hàng lớn nhất thế giới tham dự như: Tesla, Porsche, Huyndai,.. nhằm khuếch trương, giới thiệu tới các đối tác, bạn hàng trên toàn cầu các sản phẩm và dịch vụ liên quan tới ngành xe điện như: ô tô điện, xe máy điện, xe đạp điện, các phương tiện di chuyển chạy điện, ô tô điện tự lái, xe bus điện, các thiết bị sạc, giải pháp trạm sạc, pin lithium, cơ sở hạ tầng và dịch vụ ngành xe điện, dịch vụ tài chính, ngân hàng hỗ trợ

Nhân viên MBI Hàn Quốc tư vấn cho khách tham quan 

         Chỉ trong 2 ngày  đầu tiên của triển lãm  hơn 10.000 xe máy điện của MBI  (MBI V, MBI S và MBI X) đã được các khách hàng tại Hàn Quốc đăng ký đặt mua thành công theo chương trình ưu đãi đặt trước của  của MBI triển khai nhân sự kiện EV TREND KOREA 2019 tại Seoul.

MBI X một trong những mẫu xe điện bán chạy nhất trong chương trình ưu đã đặt trước của MBI  tại EV Trend Korea 2019

Khách hàng đăng ký mua hàng thành công xe máy điện MBI S tại triển lãm

          Gian hàng của MBI luôn được quan tâm và thu hút đặc biệt bởi lần đầu tiên tại triển lãm có 1 dòng sản phẩm nổi trội về tính năng, cấu hình khả năng vận hành và đặc biệt là kiểu dáng thời thượng,.. đã tạo ra sự phấn khích cho các quan khách.

 

Khách hàng tham quan và trải nghiệm xe máy điện MBI S của MBI 

          Sau sự kiện này hãng MBI tiếp tục giới thiệu các mẫu xe của mình tại triển lãm #Jeju_Motors_Show_2019 trong 4 ngày từ ngày 8/5-11/5/2019 tại hòn đảo Jeju phía cực Nam của Hàn Quốc.

           Chúng ta cùng chờ các sản phẩm thương mại đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua sự kiện ra mắt hoành tráng trong thời gian tới bởi công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật – Nhà phân phối độc quyền của MBI tại Việt Nam.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9