CÔNG TY TNHH MTV XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT TRAO QUÀ 110 SUẤT QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Hoạt động

CÔNG TY TNHH MTV XE ĐIỆN DK VIỆT NHẬT TRAO 110 SUẤT QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Cập nhật: 01/06/2019

 

         Trong những năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, BGD, BCH công đoàn Công ty xe điện luôn quan đâm chăm sóc con,em cán bộ công nhân viên công ty, tổ chức chương trình hoạt động cho con, em cán bộ vui chơi, sinh hoạt. Hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đã trao 110 suất quà và 10 suất học bổng cho các cháu con/em cán bộ, công nhân viên công ty hy những món quà nhỏ sẽ là niềm khích lệ, động viên để các em phấn đấu nỗ lực học tập và rèn luyện trong tương lai.

 

         Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em - Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. 

        Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. 

         Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

        BGĐ và BCH Công đoàn công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật luôn quan tâm đến công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em, vì sự phát triển và bình đẳng cho trẻ em thông qua việc tổ chức những sự kiện, hoạt động dành cho con/m cán bộ, công nhân viên công ty nhân các ngày lễ như: Trung thu, Quốc tế thiếu nhi, tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó…vv.

       Đại diện lãnh đạo công ty PGĐ Hoàng Văn Khôi trao những suất quà cho đại diện cha, mẹ các cháu

DK Bike sẽ tiếp tục quan tâm đến hoạt động chăm sóc và bảo vệ quyền lợi cho trẻ em

          Nhân ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 BGĐ, BCH Công đoàn công ty đã trao 111 suất quà và 10 suất học bổng cho các cháu là con/em cán bộ, công nhân viên công ty.Với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện cho các cháu, tới đây công ty sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động và sự kiện cũng như góp phần vào hoạt động chăm sóc và bảo vệ quyền lợi trẻ em trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

DK Bike đã trao những suất học bổng cho con/em cán bộ, công nhân viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018- 2019

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9