DKBIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU HÀNH TRÌNH ĐỎ - GIỌT HỒNG XỨ LẠNG

Hoạt động

DKBIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU HÀNH TRÌNH ĐỎ - GIỌT HỒNG XỨ LẠNG

Cập nhật: 01/07/2019

Mặc dù còn khá sớm nhưng ngày hội hiến máu "Giọt hồng xứ Lạng” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công nhân viên Công Ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật. Hội trường chật kín ghế ngồi, Gần 200 cán bộ, nhân viên đã tới đăng ký tham gia hiến máu tại Hành trình Đỏ.

Sáng ngày 01/07/2019 có rất nhiều CBCNV Công Ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật đến tham gia hiến máu

CBCNV Công Ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật  đăng kí thủ tục hiến máu

Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa, văn nghệ do Công ty phát động, CBCNV Công ty cũng tham gia các phong trào do các Hội, đoàn tại địa phương tổ chức. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên phạm vi cả nước nói chung và của Lạng Sơn nói riêng đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo nhiêu người tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. 

Bà Bùi Thị Bích Đào - Giám đốc Công Ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật hào hứng tham gia hiến máu

Một trong những nét đẹp đời thường tiêu biểu cho phong trào này đó là anh Nguyễn Văn Trung, hiện đang công tác tại Phòng Kinh Doanh. Kể từ ngày anh vào Công ty, anh luôn luôn tham gia và vận động tham gia các đợt hiến máu nhân đạo do Công đoàn Công ty và Hội chữ thập đỏ thành phố Tỉnh Lạng Sơn. Qua trao đổi với anh để tìm hiểu: Lý do gì hàng năm anh lại đi hiến máu anh trả lời: "Biết bao bệnh nhân đang cần những giọt máu đỏ, tôi muốn làm những gì nho nhỏ nhưng có thể mang lại những niềm hạnh phúc đến bao gia đình đang cần những giọt máu cho người thân của mình".

Anh Trung vui vẻ tham gia hiến máu

 Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, các CBCNV Công Ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8