DKBIKE KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ỦY QUYỀN TẠI HÀ NỘI

Hoạt động

DKBIKE KHAI TRƯƠNG SHOWROOM ỦY QUYỀN TẠI HÀ NỘI

Cập nhật: 07/10/2018

Ngày 09 tháng 7 năm 2018, DKBike đã chính thức khai trương showroom ủy quyền - cửa hàng trưng bày và bán các sản phẩm xe điện chính hãng đầu tiên tại Hà Nội. Đây sẽ nơi dành cho các bạn trẻ yêu mến các sản phẩm xe điện DKBike chính hãng tới khám phá và trải nghiệm thỏa thích.

 

Nghi thức cắt băng khai trương Showroom DKBike ủy quyền.

Showroom DKBike tọa lạc tại 424 Xã Đàn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội một trong những tuyến phố đông đúc và sầm uất bậc nhất tại Thủ đô với tổng diện tích trưng bày lên đến 200m2 được đầu tư cơ sở hạ tầng và nội thất, hình ảnh nhận diện thương hiệu tiêu chuẩn của DKBike và quản lý vận hành mô hình này được DKBike chỉ định là hệ thống Thế Giới Xe Điện – 1 trong các đối tác lớn và uy tín nhất của DKBike.

Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ và trải nghiệm đầy đủ nhất tất cả các mẫu xe đạp điện, xe máy điện mới nhất của DKBike, phụ tùng, phụ kiện chính hãng, được tiếp nhận và tư vấn, xử lý các thông tin về bảo hành, bảo dưỡng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,..

Showroom DKBike tại địa chỉ 424 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN.

Showroom DKBike tại địa chỉ 424 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, HN.

Cùng với việc khai trương showroom ủy quyền mới, DKBike chính thức giới thiệu tới khách hàng Việt Nam loạt sản phẩm mới do hãng nhập khẩu, lắp ráp và phân phối với 6 dòng xe khác nhau, từ dung tích động cơ công suất 500W (4 bình ắc quy) tới công suất 1200W (5 bình ắc quy) thuộc các phân khúc xe đạp điện 1 yên và 2 yên, xe máy điện cỡ lớn, xe máy điện thể thao, với giá bán đề xuất từ 9,6 triệu đồng đến hơn 17 triệu đồng.

 

                                Các sản phẩm xe điện DKBike trưng bày tại showroom.

Bà Bùi Thị Bích Đào – CEO DKBike cho biết, DKBike đã có kế hoạch phát triển và mở rộng hệ thống showroom ủy quyền này từ đầu năm 2018 và đây là mô hình đầu tiên DKBIke triển khai tại Hà Nội. Sau thành công của mô hình này tại Thủ đô, DKBike sẽ nhân rộng một cách nhanh nhất hình thức này trên toàn quốc, ưu tiên triển khai tại các Thành phố lớn trước. DKBike luôn mong muốn được đồng hành và cùng các đối tác cùng đầu tư vào các dự án showroom ủy quyền mới của hãng trong tương lai.

Bùi Thị Bích Đào – CEO DKBike chia sẻ tại buổi lễ khai trương.

Theo nhận định của giới kinh doanh xe điện, DKBike hiện là 1 trong số ít các hãng có dải sản phẩm chất lượng cao nhất và đầy đủ, đa dạng .. cùng với chiến lược và lộ trình đầu tư dài hạn, bài bản .. theo đó việc triển khai mô hình này sẽ giúp hãng phát triển thuận lợi hơn nhiều.

Tham khảo một số dòng xe điện mới nhất của DKBike.

Mẫu xe đạp điện Samurai 2 hoàn toàn mới, giá bán từ 12,5 triệu đồng.

                          

DK RomaS sang chảnh, giá bán từ 14 triệu đồng.

Mẫu nhập khẩu nguyên chiếc mới nhất, DK Yadea Xman 2018

Mẫu xe điện mãnh mẽ nhất 1200W, DK Luxury giá chỉ từ 14 triệu đồng.

Xe máy điện DK Yadea CUMI nhập khẩu nguyên chiếc, giá bán từ 17,5 triệu đồng.

Các sản phẩm xe điện DKBike trưng bày tại showroom.

Nguồn: XeHay & 24h.

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 5