MBI TỰ HÀO HIỆN DIỆN TẠI TRIỄN LÃM XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN XE ĐIỆN HÀN QUỐC 2019 - EV TREND KOREA 2019

Hoạt động

MBI TỰ HÀO HIỆN DIỆN TẠI TRIỄN LÃM XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN XE ĐIỆN HÀN QUỐC 2019 - EV TREND KOREA 2019

Cập nhật: 10/05/2019

           EV Trend Korea 2019 là triển lãm xu hướng phát triển xe điện được tổ chức thường niên tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc bởi Bộ Môi trường Hàn Quốc với sự tham gia của 150 công ty với 400 showroom nhằm giới thiệu các thương hiệu và sản phẩm dẫn đầu xu hướng tương lai của ngành xe điện. MBI  mang đến triển lãm lần này các dòng xe điện thông minh và thân thiện với môi trường. Đặc biệt là 3 mẫu xe điện thông minh MBI mà hãng đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Triển lãm xu hướng phát triển xe điện được tổ chức thường niên tại thủ đô Soul Hàn Quốc

            EV Trend Korea là triển lãm thường niên được tổ chức tại Soul bởi Bộ Môi Trường Hàn Quốc tổ chức nhằm giới thiệu các thương hiệu và sản phẩm mang tính dẫn hướng, tương lai của ngành xe điện. Triển lãm năm nay được tổ chức từ ngày 02/5/ 2019 – 05/5/2019 tại Hội trường Coex B, Seoul, Hàn Quốc

Showroom của MBI tại triển lãm EV Trend Korea 2019

            EV Trend Korea 2019 quy tụ đủ hầu hết các thương hiệu xe điện thuộc hàng lớn nhất thế giới tham dự như: Tesla, Porsche, Huyndai,.. nhằm khuếch trương, giới thiệu tới các đối tác, bạn hàng trên toàn cầu các sản phẩm và dịch vụ liên quan tới ngành xe điện như: ô tô điện, xe máy điện, xe đạp điện, các phương tiện di chuyển chạy điện, ô tô điện tự lái, xe bus điện, các thiết bị sạc, giải pháp trạm sạc, pin lithium, cơ sở hạ tầng và dịch vụ ngành xe điện, dịch vụ tài chính, ngân hàng hỗ trợ, ..

Những mẫu xe máy điện thông minh được MBI giới thiệu tại triển lãm 

           MBI - tập đoàn công nghệ đa quốc gia có lịch sử phát triển hơn 25 năm qua về nghiên cứu và phát triển “Bộ truyền động” và sở hữu hơn 200 bằng sáng chế trên toàn thế giới và tất cả các phát minh, sáng chế đều đã được đăng ký bản quyền với Tổ Chức Sở Hữu Trí Tuệ Thế Giới - WIPO. Đặc biệt về “Bộ truyền động” (Transmission), Công ty chuyên nghiên cứu về bộ truyền động chung (General Transmission) và bộ truyền động cho động cơ (Transmission for motor) cho xe hơi (E-car), xe máy điện (E-motocycle), xe tay ga điện (E-scooter), xe đạp điện (E-bikecycle), và road bike. Tham gia sự kiện lần này MBI mang đến triển lãm EV Trend Korea những sản phẩm xe máy điện thông minh MBI.

Ông Hoàng Văn Khôi - PGĐ Cty xe điện DK Việt Nhật tham quan showroom của MBI tại triển lãm EV Trend Korea 2019

         Các sản phẩm xe máy điện của MBI tham gia triển lãm lần này được trưng bày và giới thiệu chi tiết tới các đối tác trong nước và quốc tế và cho người dùng Hàn Quốc trải nghiệm nhằm chuẩn bị cho kế hoạch chào bán chính thức tại quê nhà ngay trong Quý 3/2019. 

Các sản phẩm của MBI thu sự quan tâm của khách tham quan

Khách tham quan triển lãm trải nghiệm sản phẩm xe máy điện của MBI

         Ngay sau chào bán chính thức tại Hàn Quốc, thị trường Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo có mặt các sản phẩm xe máy điện MBI. Ngoài ra các sản phẩm MBI sẽ nhanh chóng hiện diện tại các thị trường Asian và các quốc gia Đông Nam Á khác như Indonesia, Phillipin, Thái Land,...

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9