Xe đạp điện DK Bike, xe điện cho học sinh, sinh viên, sinh viên..

Hoạt động

[Trực tiếp] - Đột nhập dây chuyền lắp ráp #Samurai – Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện DKBike

Cập nhật: 24/06/2017

Ngày 15/6/2007, công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật – chủ sở hữu thương hiệu DKBike đã chính thức khai trương nhà máy sản sản xuất và lắp ráp xe điện vào hàng lớn nhất khu vực và cả nước tại Khu công nghiệp Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn. 

Nhà máy lắp ráp xe điện DKBike là bước tiến quan trọng trong hoạt động sản xuất, lắp ráp theo mục tiêu chiếm lĩnh thị phần số 1 của hãng. Được khởi công từ cuối năm 2016, nhà máy DKBike hoàn thành sau hơn 6 tháng xây dựng khẩn trương với số vốn đầu tư gần 2 triệu USD.

Toàn bộ diện tích nhà máy trải rộng trên phạm vi gần 50.000 m2 và sẽ được mở rộng thêm gần gấp đôi với hơn 40,000m2 sàn và số lượng dây chuyền lắp ráp cũng tăng gấp đôi,  trong năm 2018. Dự kiến, khi đi vào hoạt động hết công suất, DKBike có khả năng sản xuất, lắp ráp hoàn thiện gần 200.000 chiếc xe điện DKBike/ năm. 

Tại buổi lễ khai trương, DKBike cũng chính thức ra mắt sản phẩm DK Samurai. Nhà máy hiện đang có 2 dây chuyền lắp ráp bán tự động với hơn 200 công nhân thực hiện tất gần như tất cả các công đoạn từ hàn, lắp ráp đến kiểm tra và quản lý chất lượng cuối cùng.

 

Mẫu xe mới nhất hè 2017 của DKBike vừa được giới thiệu - DK SAMURAI 

Một số hình ảnh về Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện DKBike vừa khách thành.

 

Cũng trong tuần lễ khai trương nhà máy mới, DKBike chính thức thông báo và giới thiệu tung ra thị trường 1 mẫu xe điện hoàn toàn mới do hãng nhập khẩu và phân phối độc quyền là #Samurai. Với giá bán quá hợp lý cho 1 mẫu xe điện cao cấp chỉ từ 11,9 triệu đồng, DK Samurai chắc chắn sẽ là mẫu xe cạnh tranh nhất trong phân khúc xe điện nhỏ gọn phục vụ chính cho đối tương Học sinh, Sinh viên nam nữ.

 

Một số hình ảnh bên trong dây chuyền lắp ráp bán tự động của nhà máy DKBike.

 

Trong cuộc họp báo dân dịp lễ khai trương nhà máy mới, Bà Bùi Thị Bích Đào – Giám Đốc Điều Hành hãng cho biết: “Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe điện mới sẽ giúp đáp ứng nhu cầu và năng lực phân phối hiện tại và mục tiêu trung dài hạn của hãng và góp phần tạo ra nhiều việc làm cho các công nhân có tay nghề địa phương. Tham vọng của DKBike là cho tới hết năm 2017 phải chiếm lĩnh tối thiểu 30% thị phần xe điện tại Việt Nam, đặc biệt đối với các mẫu xe độc quyền của hãng đang có thị phần tuyệt đối tại hầu hết các Tỉnh thành phối như: DK Roma, DK Roma S 2017, DK Samurai và xe đạp điện hai yên DK 18A, ... Điều này cũng là một trong những nỗ lực khẳng định về chất lượng đối với những sản phẩm xe điện được sản xuất và lắp ráp, phân phối bởi DKBike”.

 

Việc ứng dụng thành công Bảo hành Điện tử cho 100% sản phẩm bán ra của hãng. Theo đó, người tiêu dùng khi mua xe chỉ cần cà lớp tráng bạc trên tem dán trên xe để có mã số kích hoạt – gửi tới tổng đài 7039 để hoàn thành thủ tục đăng ký bảo hành cho sản phẩm rất nhanh gọn. 

(Tin DKBike)

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 5