Gia Sac Xe Dap Dien | Cục Sạc Xe Đạp Điện Giá Bao Nhiêu

Hướng dẫn

Địa điểm bán giá sạc xe đạp điện uy tín, chất lượng

Cập nhật: 18/06/2018

Xe đạp điện hoạt động chủ yếu thông qua bình ắc quy điện, theo đó điện sẽ được nạp qua giá sạc xe đạp điện để cung cấp đủ năng lượng cho hoạt động của xe. Khi sạc xe bị hỏng sẽ gây gián đoạn đến quá trình sạc, do đó mà hoạt động di chuyển của xe cũng bị gián đoạn. Vậy khi nào cần thay thế giá sạc xe đạp điện, mua sạc xe ở đâu? Hãy cùng giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Mời bạn xem nhanh bài viết tại đây:

 

1. Khi nào cần mua giá sạc xe đạp điện?

 

Tín hiệu báo sạc không sáng

Thông thường khi sạc xe đạp điện, cục sạc  xe sẽ có tín hiệu đèn báo hiệu, tuy nhiên khi sạc xe bị hư hỏng, trục trặc về đường truyền thì phần đèn này có thể không hoạt động. Cũng có những trường hợp đèn không sáng là do đèn của sạc bị hỏng. Để “chẩn đoán” chính xác nhất cho tình trạng của sạc, các bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những người thợ sửa xe gần nhà.

 

gia-sac-xe-dap-dien

Sạc xe đạp điện bị hư hỏng

 

Sạc điện không vào

Khi sạc điện cho xe đạp điện như bình thường nhưng điện không vào, xe vẫn không hoạt động được thì có 2 nguy cơ chính, một là do bình ắc quy bị hỏng, hoặc vấn đề đường truyền điện từ sạc xe đang có những vấn  đề nào đó (Mời bạn xem thêm mẫu xe đạp điện nhật bản). Để biết được nguyên nhân do sạc hay bình ắc quy các bạn có thể quan sát đèn báo sạc ở cục sạc. Nếu đèn còn sáng thì khả năng lớn là vấn đề xuất phát từ bình ắc quy, ngược lại khi đèn không sáng thì cục sạc của bạn đang bị trục trặc.

Điện sạc lâu đầy

Một dấu hiệu dễ nhận biết khác khi sạc xe đạp điện bị hỏng, đó là thời gian sạc lâu nhưng điện không vào nhiều. Khi sạc có trục trặc về đường truyền, lượng điện được sạc vào xe cũng không được như bình thường, đây cũng là lí do vì sao cùng thời gian sạc như nhau nhưng khi sạc hỏng điện lại lâu đầy hơn.

Tuy nhiên, giữa sạc xe và bình ắc quy có những dấu hiệu hư hỏng tương đối giống nhau, vì vậy các bạn nên kiểm tra xe kĩ lưỡng để có những phát hiện chính xác nhất.

 

2. Những lưu ý khi mua giá sạc xe đạp điện

 

Lựa chọn sạc chính hãng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định hoạt động cũng như độ bền của giá sạc xe đạp điện chính là thương hiệu sản xuất của nó. Thông thường những chiếc sạc được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng sẽ có chất lượng đảm bảo hơn, đặc biệt khi mua sản phẩm các bạn còn nhận được chế độ bảo hành hấp dẫn.

 

bo-nap-xe-dap-dien

Lựa chọn sạc xe chính hãng

 

Do đó khi lựa chọn sạc thay thế cho sạc xe đạp điện bị hỏng của mình các bạn không nên tiếc rẻ mà lựa chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, thay vào đó các bạn nên chọn sạc chất lượng, chính hãng để đảm bảo hoạt động sạc cho xe của mình được tốt nhất.

Test khả năng sạc

Trước khi mua sạc các bạn có thể test qua về khả năng sạc của sản phẩm ấy, cách thực hiện tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần cắm sạc vào xe, qua đó kiểm tra tín hiệu đèn báo sạc và tốc độ vào điện. Nếu trong một thời gian nhất định, điện  được sạc vào ở mức tương tối và tốt thì chứng tỏ bộ sạc đó chất lượng, các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn cho mình.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm theo thương hiệu và kiểm tra khả năng sạc thực tế thì các bạn nên đến những cơ sở uy tín. Tại những cơ sở này các bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về lợi ích tiêu dùng cũng như phục vụ khách hàng, mặt khác tại đây sẽ phân phối những dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng.

 

3. Mua giá sạc xe đạp điện ở đâu?

 

Nếu bộ sạc xe đạp điện của bạn bị hư hỏng nhưng bạn chưa biết chọn mua bộ sạc mới ở đâu thì DK Bike chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. DK Bike là cơ sở chuyên cung cấp và phân phối bộ sạc và các thiết bị xe đạp điện chính hãng chất lượng (Nếu bạn đang có ý định muốn mua xe đạp điện Yamaha thì hãy tham khảo bài viết xe đạp điện yamaha giá bao nhiêu). Do đó khi lựa chọn sản phẩm tại đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sạc.

Phân phối những sản phẩm, thiết bị xe đạp điện chất lượng nhưng mức giá phục vụ cho người tiêu dùng luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp tại cửa hàng sẽ tư vấn để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất.

Sản phẩm giá sạc xe đạp điện tại DK Bike được bảo hành trong 6 tháng, trong thời gian này, nếu sạc xuất hiện bất cứ hư hỏng nào các bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Khi có nhu cầu thay thế sạc xe đạp điện hay bất cứ thiết bị xe nào khác, các bạn có thể liên hệ với DK Bike theo địa chỉ website: dkbike.vn  hoặc gọi đến số hotline: 04 3267 3550 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 5