LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA XE ĐIỆN MÙA HÈ

Hướng dẫn

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHỌN MUA XE ĐIỆN MÙA HÈ

Cập nhật: 30/06/2020

Những năm gần đây mùa hè thường được dự báo sẽ có những đợt nắng nóng kỷ lục kéo dài. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn, đặc biệt là học sinh thì nhu cầu đi lại vẫn rất cao như đi học thêm, ôn thi, gặp gỡ bạn bè hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. Sử dụng xe điện vào thời điểm này rõ ràng tiết kiệm được thời gian và sức lực rất nhiều trong thời tiết nắng nóng mùa hè. 

 

DKBIKE POKE S

 

Vậy để chọn được chiếc xe điện ưng ý hè này, DKBike xin chia sẻ một số lưu ý sau: 

 

Khả năng chống nước

 

Mùa hè cũng là mùa mưa bão bất chợt nên di chuyển trên đường chắc chắn sẽ không tránh khỏi những đoạn ngập nước dễ làm xe hư hỏng. Vậy khi chọn lựa xe điện mùa hè hãy chú ý đến khả năng chống nước của xe để tránh tối đa trường hợp phải dắt bộ xe đi qua nước bạn nhé ! 

 

 DK ROMA SV

 

DK POKE

 

Cự li di chuyển của xe

 

Để hạn chế tình trạng dắt bộ xe ngoài đường dưới cái nắng gay gắt nên chọn xe đi được quãng đường dài trong một lần sạc. Thêm vào đó xe có bàn đạp trợ lực để phòng xe hết điện thì có thể đạp xe cũng là một điểm đáng quan tâm.

 

XMAN ONE 1GS-  Cự li di chuyển 100km/ lần sạc


 

Chú ý đến hệ thống phanh

 

Hệ thống phanh sẽ quyết định độ an toàn khi bạn điều khiển xe. Thông thường các dòng xe điện hiện nay sử dụng hai hệ thống phanh gồm phanh cơ và phanh đĩa. Hai hệ thống này đều có chỉ số an toàn cao, tuy nhiên phanh đĩa thì được thiết kế đẹp và chắc chắn hơn phanh cơ. 

 

Phanh đĩa - DK SAMURAI

 

Tham khảo và trải nghiệm mẫu xe thực tế

 

Tham khảo và trải nghiệm mẫu mã thực tế ở ngoài để đánh giá toàn diện chất lượng xe trước khi mua.

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm xe tại nhà máy DKBike

 

Chọn hãng sản xuất có uy tín 

 

Để đánh giá bất kì một sản phẩm nào, thứ đầu tiên thường nhắc đến là thương hiệu. Chọn thương hiệu sản xuất có uy tín, tên tuổi để được hưởng chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.

DKBike là thương hiệu được nhiều người tin tưởng

 

Ngoài ra, vẫn có khá nhiều người lựa mua xe đạp điện có nguồn gốc từ Trung Quốc bởi giá cả rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng và mức độ an toàn không được đảm bảo. Nếu trường hợp xe xảy ra hư hỏng lặt vặt sẽ không được hưởng chế độ bảo hành tốt, chi phí cho xe từ đó phát sinh là rất lớn. 

 

Sau hơn 10 năm thành lập và không ngừng phát triển, hiện nay tất cả các sản phẩm xe điện của DKBike đều được cải tiến với động cơ chống nước hoàn toàn, cự li di chuyển đường dài trên một lần sạc, cùng chính sách bảo hành đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 5