999 lý do bạn nên mua xe điện DK Bike

Những câu hỏi thường gặp

999 lý do bạn nên mua xe điện DK Bike

Cập nhật: 20/11/2016

Ngày nay, chúng ta có thể thấy sự phát triển nhanh chóng của xã hội thì bên cạnh những tác động tích cực đến đời sống con người, cũng đồng thời làm gia tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, cộng đồng đang dành nhiều sự quan tâm cho những nỗ lực bảo vệ môi trường như tìm kiếm nguồn năng lượng sạch, hạn chế xả thải ra môi trường khói bụi… bằng cách sử dụng xe đạp điện nhiều hơn.

Xe đạp điện xuất hiện được ví như phương tiện xanh của thời đại mới, nó đã nhanh chóng trở thành một giải pháp môi trường được người dân nhiệt tình ủng hộ.

Phù hợp với điều kiện kinh tế

Với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam thì xe máy điện vừa phù hợp với điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông đường sá cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt.
Xe điện có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với cơ sở hạ tầng giao thông, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển, hạn chế tình trạng tắc đường.
Việc sử dụng nguồn điện năng trong thời buổi kinh tế khó khăn cũng được cho là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Xe điện có khả năng tiết kiệm chi phí hoạt động từ 3-4 lần so với xe máy.

Thời trang hiện đại

Những thiết kế của xe điện hiện nay mang tính thời trang không hề thua kém một chiếc xe máy, thậm chí với ưu thế nhỏ gọn thuận tiện, xe điện có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng đẳng cấp.
Trong những năm gần đây, chất lượng và thiết kế của xe điện ngày càng đa dạng và đẹp mắt, thể hiện được cá tính của chủ nhân khi sử dụng xe điện.

An toàn cho người sử dụng

Với vận tốc di chuyển ở mức độ an toàn , xe điện giúp người dùng có cảm giác an tâm hơn khi sử dụng và hạn chế nguy cơ xảy ra những tai nạn giao thông đáng tiếc.
Hệ thống tự động ngắt mạch điện thông minh của xe điện khi phanh có khả năng bảo vệ, làm hạn chế nguy cơ cháy nổ, một hiểm họa khôn lường thường xảy ra trong thời gian gần đây ở xe máy và ô tô.

Vận động sức khỏe

Với hệ thống đạp trợ lực, xe đạp điện có thể giúp người dùng tranh thủ thời gian để vận động sức khỏe trong quá trình di chuyển.

Lựa chọn xe điện DKBike

Là một thương hiệu chuyên về dòng xe điện Việt- Nhật uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường, xe điện DKBike chính là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn.
Với hàng trăm dòng sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện đa dạng từ mẫu mã kiểu dáng, màu sắc, tính năng, tiện ích… đặc biệt sản phẩm xe điện DKBike được áp dụng chính sách bảo hành lâu dài tất cả sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

DKBike kỳ vọng đưa đến bạn những sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện chính hãng tốt nhất.

Ngoài ra, DKBike còn có nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi, tài trợ trả góp lãi suất 0% & các gói quà đặc biệt khác.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái với việc sử dụng sản phẩm xe điện DKBike ngay từ hôm nay nhé!

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6