3 điểm nổi bật của xe đạp điện hãng DK Bike | Xe điện DK Bike giá rẻ

Những câu hỏi thường gặp

Ba điểm nổi bật của xe đạp điện hãng DK Bike

Cập nhật: 20/11/2016

Ngày nay xu hướng sử dụng xe đạp điện đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta bởi những ưu điểm không thể phủ nhận. Hãy cùng DKBike điểm qua những đặc điểm khiến xe đạp điện trở nên thu hút với người tiêu dùng Việt Nam qua bài viết sau:

Xe đạp điện DKBike tiết kiệm chi phí 

Lợi ích đầu tiên không thể không nhắc đến của xe đạp điện đó là tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với việc lựa chọn các loại phương tiện khác. Tuy có chi phí rẻ nhưng xe đạp điện lại không hề thua kém về khả năng vận hành và các yếu tố thời trang tiện dụng như xe máy.

Tại DKBike các dòng xe đạp điện có mức giá trung bình từ 9-12 triệu đồng, dòng xe điện cao cấp có mức giá trên 13 triệu đồng. Với mức giá này thì rõ ràng lựa chọn xe đạp điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ so với lựa chọn xe máy.

Ngoài chi phí ban đầu bỏ ra không tốn kém thì chi phí để duy trì sự vận hành của xe cũng không khiến cho chủ sở hữu cảm thấy lo lắng. Với sự cải tiến về công nghệ của DKBike thì khả năng di chuyển của xe đạp điện đã lên tới quãng đường 100k/ lần sạc. Trung bình lượng điện năng tiêu thụ cho mỗi lần sạc pin chỉ ở khoảng từ 3-5.000vnđ, như vậy việc lựa chọn xe đạp điện để di chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Xe đạp điện DKBike Gọn gàng và tiện lợi

Xe đạp điện xuất hiện được coi là sản phẩm hoàn hảo hội tụ được những ưu điểm của cả xe máy và xe đạp. Tốc độ di chuyển của một chiếc xe máy trung bình từ 35-40km như một chiếc xe máy, với thiết kế gọn nhẹ và trọng lượng vừa phải thì bạn hoàn toàn có thể xử lý được trong tình huống kẹt xe vào khung giờ cao điểm của thành phố.

Xe đạp điện DKBike thân thiện với môi trường

Xe đạp điện DKBike vẫn được gắn liền với thương hiệu đại sứ môi trường bởi đây là phương tiện di chuyển không khói bụi, không tiếng ồn. Trong  tình trạng các vấn đề của môi trường luôn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe con người thì việc lựa chọn giải pháp dùng xe đạp điện cũng góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính các bạn. Ngoài ra, việc sử dụng xe đạp điện có phần pê đan đạp sẽ là một cách giúp chúng ta có thể rèn luyện sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

DKBike được biết đến là thương hiệu sản xuất, lắp ráp và cung cấp xe đạp điện chính hãng độc quyền công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam. Với các sản phẩm đạt tiêu chí chất lượng cao, thiết kế hiện đại, tính năng đa dạng, DKBike đã và đang trở thành sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6