Bí quyết để xe đạp điện luôn như mới

Những câu hỏi thường gặp

Bí quyết để xe đạp điện luôn như mới

Cập nhật: 15/03/2017

Bạn đã biết bí quyết nào để xe đạp điện luôn như mới chưa? Sở hữu một chiếc xe dap dien chất lượng, đúng sở thích mà giữ không bị xước, xuống mã trông như mới mua là điều mà không phải ai cũng làm được.

Ai cũng thích được sử dụng đồ đẹp, tạo phong cách riêng biệt để tự tin khi ra đường. Việc sở hữu một chiếc đạp điện cũng vậy, không ai muốn xe trở nên xấu với các vết xước hay màu sắc phai nhạt dần. Vì vậy, để nắm trong tay bí quyết giữ xe đạp điện luôn như mới thì hãy cùng DKBike tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xe đạp điện DK JUNO - Mẫu mã vừa mới ra mắt  tháng 03/2017


Không chỉ ở ngoại hình mà ngay cả các bộ phận bên trong như ắc quy cùng phụ tùng khác một thời gian cũng rất dễ bị xuống cấp. Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào thì đều phụ thuộc vào cách bảo quản, sử dụng của chủ nhân, thế nên mới có câu “ của bền tại người”.

Sạc và sử dụng ắc quy xe đạp điện đúng cách

Xe vận hành phải nhờ vào ắc quy, một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe đạp điện. Vì vậy, chiếc xe của bạn sẽ bền hơn, tuổi thọ cao hơn nếu như biết cách sạc bình ắc quy đúng cách, bạn nên sạc khi còn khoảng 2 vạch, đừng đợi đến khi xe hết sạch pin mới sạc.

Thường xuyên vệ sinh, lau rửa xe

Để bảo vệ xe không bị hoen gỉ, các bộ phận xe luôn mới thì bạn phải thường xuyên vệ sinh, lau rửa xe sạch sẽ, đúng cách. Đặc biệt khi đi dưới trời mưa, đường nhiều bụi bẩn bám vào thì cần rửa sạch xe ngay nhất là gầm và bánh xe.

Hạn chế va chạm, làm đổ xe quá mạnh, tránh phơi xe giữa trời nắng, mưa

Không thể tránh khỏi những va chạm trong quá trình sử dụng, nhưng bạn nên cẩn thận để hạn chế tới mức có thể, tránh gây đổ xe, cần quan sát xung quanh cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người tham gia giao thông.

Một điều nữa bạn cần chú ý, không nên để xe đạp điện ngoài trời mưa, nắng lâu, các bộ phận của xe sẽ rất nhanh hoen gỉ, hỏng hóc và không đảm bảo quá trình vận hành.

Thường xuyên bảo dưỡng định kỳ

Để đảm bảo xe đạp điện bạn đang sử dụng không bị hư hỏng thì việc bảo hành, bảo dưỡng xe theo định kỳ là rất quan trọng, kiểm tra máy móc của xe để kịp thời bảo dưỡng, giữ xe luôn như mới.

Không khó khăn hay quá phức tạp, chỉ với bí quyết để xe đạp điện luôn như mới mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong quá trình bảo vệ, bảo dưỡng xe, đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất.

Để được tư vấn đầy đủ về mua xe đạp điện chính hãng, xe máy điện và cách bảo dưỡng tốt nhất, vui lòng liên hệ DKBike www.dkbike.vn hoặc xediendk.com. Hotline: 0901.580.209

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6