Có dòng xe máy điện nào đi được quãng đường 100km không?

Những câu hỏi thường gặp

Có dòng xe máy điện nào đi được quãng đường 100km không?

Cập nhật: 09/04/2017

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ hiện nay cũng như sự đầu tư của các hãng sản xuất, các mẫu xe điện đã và đang có nhiều bước tiến nổi trội từ thiết kế đến động cơ, đem đến cho bạn khả năng vận hành tuyệt vời nhất trên mọi nẻo đường. Thế nhưng, liệu có dòng xe máy điện nào có thể đảm bảo hiệu năng hoạt động với quãng đường xa lên đến 100km/1 lần sạc điện không?

Nếu vậy, đó là những mẫu xe điện nào? Nếu thực sự tồn tại loại xe điện này, hẳn người tiêu dùng sẽ bị đổ gục ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự nổi trội đó, không chỉ là loại phương tiện xanh mà với mức quãng đường này, xe điện trở thành loại hình phương tiện giao thông đáng lựa chọn nhất bởi quá tiết kiệm từ chi phí đầu tư, bảo dưỡng, sửa chữa đến chi phí sử dụng.

Thời kỳ trước, nếu người sử dụng phải bất ngờ trước những mẫu xe đạp điện có thể chạy với quãng đường xa đến 50-60km/1 lần sạc điện, bất ngờ với vận tốc tối thiểu đạt 25-30km/h thì giờ đây chắc hẳn phải “ngất ngây” trước sự phát triển tầm cỡ của xe điện ngày nay, bởi các mẫu xe máy điện thời đại này đã có thể vận hành lên đến 100km/1 lần sạc điện cùng vận tốc lên tới 50-55km/h. Đơn cử phải kể đến các mẫu xe máy điện DK XMan, DK Roma, DK Roma S, Yadea Z3, DK Jeek…

Nhờ trang bị công suất cao cấp, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, các mẫu xe điện kể trên có khả năng vận hành nổi trội hơn cả, đem đến cho bạn một mẫu xe điện chất lượng nhất. Với khả năng di chuyển lên đến 90-100km cho 1 lần sạc điện đầy bình.

Tính toán chi tiết, bạn chỉ cần sạc 2 lần / 1 tuần nếu mỗi ngày chỉ di chuyển quãng đường xa tầm 20km, tương đương chỉ với chưa tới 10 nghìn đồng /  1 lần sạc mà hiệu năng vận hành không hề thua kém bất cứ mẫu xe máy hiện đại nào.

Từ đó có thể thấy, các mẫu xe máy điện đang làm mưa làm gió trên thị trường như thế nào cũng như đem đến cho khách hàng sự đảm bảo như thế nào khi sử dụng.

Và một điều bạn cần biết nữa là, các mẫu xe máy điện kể trên chính là đơn cử cho các dòng xe máy điện đang làm mưa làm gió trên thị trường khiến cho cư dân mạng cũng như các tín đồ phải “xao xuyến” trước những gì mà các loại xe điện này đem đến.

Chúng tôi tin chắc và đảm bảo rằng, từ thiết kế đến khả năng vận hành, các mẫu xe điện kể trên có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng của bạn và con em mình, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Để được tư vấn nhiều hơn 24/7 bạn có thể liên hệ với chúng tôi: 0901.580.209

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6