Có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ - Tư vấn Xe điện DK Bike

Những câu hỏi thường gặp

Có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ - Tư vấn Xe điện DKBike

Cập nhật: 20/11/2016

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện và đang phân vân không biết có nên mua một chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ hay không? Hãy cùng Xe đạp điện DKBike tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời phù hợp cho mình nhé.

Cùng với sự phát triển bùng nổ của thị trường xe đạp điện hiện nay thì thị trường xe đạp điện cũ cũng sôi động không kém với hàng loạt các cơ sở mua bán xe đạp điện cũ mọc lên.

Những cơ sở này đều có quảng cáo vô cùng hấp dẫn về giá thành và những bảo đảm chất lượng ?!?

Tất nhiên, những thông tin này đa phần không hề có một sự kiểm chứng kiểm định nào từ các cơ quan chức năng khiến cho không ít người tin vào quảng cáo mà tiền mất tật mang khi mua phải những sản phẩm xe điện kém chất lượng.

Bài viết này, DK Bike đã tổng hợp những chia sẻ của các khách hàng đã từng mua sản phẩm xe đạp điện cũ nhưng vẫn tìm đến DK Bike để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất, cùng tham khảo để biết lý do tại sao các bạn không nên sử dụng xe điện cũ nhé.

giá thành của một chiếc xe đạp điện cũ chỉ bằng 1/3 đến 2/3 so với xe đạp mới cùng loại khiến cho nhiều người tham rẻ bỏ tiền ra mua về nhà. Tuy nhiên, vì không có gì để đảm bảo chất lượng xe từ phụ tùng phụ kiện, bình điện có phải là đồ chính hãng hay không? mà xe đạp điện cũ khi mua lại cũng không được hưởng chính sách bảo hàng từ đơn vị phân phối chính hãng, các địa chỉ bán xe đạp điện cũ thì cũng không có chính sách này, họ không thể có đủ nhân lực cũng như cơ sở vật chất để bảo hành bảo trì cho chiếc xe điện cũ nếu có vấn đề trong quá trình hoạt động.

Đã có không ít các khách hàng đến với DKBike để lựa chọn sản phẩm đã chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá vì lỡ tham rẻ khi mua xe điện cũ nhưng đúng như các cụ ta từ ngày xưa đã có câu : tiền nào của nấy.

Hãy mua xe đạp điện chính hãng!

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã biết được những hạn chế của việc mua xe đạp điện cũ.

Việc lựa chọn mua một chiếc xe đạp điện mới chính hãng sẽ đảm bảo cho các bạn những quyền lợi về lâu dài mà một chiếc xe đạp điện cũ không thể đem lại. Vì vậy hãy thật cân nhắc nếu bạn vẫn muốn lựa chọn mua xe đạp điện cũ.

DKBike được biết đến là đơn vị sản xuất, phân phối và bảo hành toàn quốc các dòng xe điện Việt Nhật với công nghệ hiện đại nhất trên thế giới cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mang thương hiệu DKBike.

Với sự phong phú từ mẫu mã, thiết kế đến giá thành sản phẩm, các bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cho phép.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sự lựa chọn sản phẩm xe điện DKBike đẹp ngay từ hôm nay nhé!

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6