Có những tiêu chí nào để lựa chọn xe đạp điện tốt nhất?

Những câu hỏi thường gặp

Có những tiêu chí nào để lựa chọn xe đạp điện tốt nhất?

Cập nhật: 20/11/2016

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện nhưng không biết cách làm thế nào để chọn được một sản phẩm tốt nhất trong hàng ngàn sản phẩm xe điện đang tràn ngập trên thị trường hiện nay?
Vậy thì đừng chần chừ gì nữa vì bài viết này của Xe đạp điện DKBike sẽ giúp bạn liệt kê những tiêu chí để có thể lựa chọn được một chiếc xe điện tốt nhất nhé!

 

Xe đạp điện TP HCM


Tiêu chí thứ 1: Nhu cầu xe đạp điện
Hãy xác định nhu cầu thực sự của bản thân đó là bạn mua xe máy điện về để làm gì? Để đi làm? Đi học? để leo núi? Đi du lịch? căn cứ vào mục đích sử dụng thì bạn sẽ có thể “ khoanh vùng đặc điểm” để lựa chọn tốt hơn. Ví dụ như nếu bạn muốn đi trên quãng đường dài thì xe máy điện sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn xe đạp điện vì động cơ của xe máy sẽ lớn hơn 350W. Số giờ chạy pin của xe máy điện cũng lâu hơn so với xe đạp điện. Trong xe máy điện thì cũng có những dòng sản phẩm có thiết kế vượt trội hơn về công suất, tải trọng, quãng đường di chuyển…
Tiêu chí 2: Thương hiệu sản xuất xe đạp điện
Sau khi xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng thì tiêu chí quan trọng thứ 2 mà bạn cần quan tâm đó là tên tuổi của thương hiệu phân phối sản phẩm mà bạn định lựa chọn. Thị trường xe điện hiện nay vô cùng phát triển với hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin về các thương hiệu để đảm bảo sản phẩm xe điện đó có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được kiểm định đầy đủ.
Tiêu chí 3: Chế độ bảo hành hãng xe đạp điện
Hiện nay, mức giá trung bình để sở hữu một chiếc xe đạp điện tốt ở những thương hiệu uy tín như DKBike vào khoảng 10 triệu đồng. Vì vậy, để yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm thì bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành sản phẩm của thương hiệu bạn định chọn mua xe điện.
Tiêu chí 4: Lái xe thử trước khi mua xe đạp điện
Sau khi đã xem xét cẩn thận những thông số kỹ thuật sản phẩm thì một bước không thể thiếu trước khi đi đến quyết định mua xe là bạn cần phải đi thử xe, thử trải nghiệm để chắc chắn là chiếc xe không có bất kỳ lỗi nào ở tất cả các bộ phận từ còi, đèn báo, phanh, tay ga…
Trên đây là 4 tiêu chí cơ bản hi vọng sẽ giúp bạn có quyết định lựa chọn được sản phẩm xe điện phù hợp nhất cho mình.
DK Bike với nhiều năm kinh hoạt động, được biết đến là thương hiệu phân phối và sản xuất Sản phẩm xe điện Việt Nhật uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

 

 

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6