Dễ dàng tiết kiệm 5 triệu đồng mỗi năm nhờ đi xe đạp điện ?!?

Những câu hỏi thường gặp

Dễ dàng tiết kiệm 5 triệu đồng mỗi năm nhờ đi xe đạp điện ?!?

Cập nhật: 20/12/2016

Vật giá ngày càng leo thang, hễ bước chân ra đường là thấy mất tiền nên bài toán kinh tế, làm sao để tiết kiệm luôn được các gia đình, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ quan tâm. Câu chuyện được chị Phương Lan chia sẻ khi 2 vợ chồng quyết định bán 2 xe máy chạy xăng để đổi sang 2 xe máy điện cách đây 1 năm.

Tiết kiệm 5 triệu đồng mỗi năm thật đơn giản

Chỉ 1 thay đổi nhỏ này đã giúp gia đình chị tiết kiệm hơn 5 triệu mỗi năm cho chuyện đi lại. Bởi mỗi tháng đi xe điện chỉ tốn dưới 10 ngàn đồng tiền điện/chiếc xe, nhưng đi xe chạy xăng có thể ngốn đến 300-400 ngàn.

Chị Phương Lan chia sẻ: "Tính toán cụ thể thì như thế này: Xe máy điện 1 lần sạc đi được từ 70 -100km tiêu tốn 0.75 số điện (hơn 1 ngàn đồng) như vậy xe máy điện DKBike Luxury đi 1 km chỉ tốn khoảng 16 đồng. 1 lần đổ xăng đầy bình 5.5 lít đi được khoảng 210km (tương đương với gần 80 ngàn đồng) như vậy xe chạy xăng đi 1 km tốn khoảng 378 đồng, CAO GẤP 27 LẦN SO VỚI XE CHẠY ĐIỆN. Nên càng đi nhiều, số tiền tiết kiệm được lại càng lớn!

Chưa kể đến, đi xe máy điện không khác là mấy so với đi xe chạy xăng, mà lại an toàn, sạch sẽ, bảo vệ môi trường và tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với xe máy thông thường.

Và quan trọng hơn là chỉ cần hơn 12 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc xe tay ga chạy điện kiểu dáng mới nhất. Đó là lý do tại sao, xe điện lại được ưu chuộng như hiện nay.

Để tìm và mua một chiếc xe đạp điện chính hãng tốt và an toàn, không phải lo lắng về chất lượng hãy đến đại lý DKBike gần nhất!

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6