DKBike tư vấn cách chống trộm cho xe đạp hiệu quả

Những câu hỏi thường gặp

DKBike tư vấn cách chống trộm cho xe đạp hiệu quả

Cập nhật: 11/11/2016

Xe đạp điện ngày nay đã trở thành phương tiện giao thông chủ yếu được nhiều đối tượng lựa chọn từ các bạn học sinh sinh viên cho tới các mẹ nội trợ hay người cao tuổi bởi tính tiện dụng, gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí của dòng sản phẩm xe máy điện.

Tuy nhiên cũng bởi vì có thiết kế gọn nhẹ cùng với tâm lý chủ quan của người dùng vì giá trị kinh tế không quá cao mà chủ quan, khiến cho tệ nạn trộm cắp xe đạp điện trong thời gian gần đây trở nên khá phức tạp.

Hãy cùng Xe máy điện DKBike thử một vài phương pháp chống trộm cho xe đạp điện của bạn qua bài viết sau đây nhé. Hiện nay xe điện DKBike hầu như đã được trang bị các tính năng hiện đại có chức năng chống trộm tối ưu như còi báo động, khóa bánh xe, khóa cổ xe….

Hướng dẫn cách chống trộm cho xe điện DKBike

- Trang bị nhiều ổ khóa cho xe điện: Với những dòng xe chưa có trang bị báo trộm tự động thì bạn cần lắp thêm nhiều ổ khóa bên ngoài như khóa chữ U hay khóa dây… ở các bộ phận quan trọng như cổ xe, bánh trước,bình điện..để tăng độ an toàn cho xe.

- Lắp đặt thêm các tiện ích chống trộm cho xe đạp điện: Nếu như xe đạp điện của bạn đã có trang bị những tiện ích chống trộm thì hãy sử dụng nó một cách triệt để. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể dùng mẹo tút dây nối điện của ac-quy và xe đạp điện hay ngắt cầu chì khởi động xe để gây khó khăn, kéo dài thời gian nếu kẻ trộm muốn lấy xe.

- Lắp đặt định vị cho xe đạp điện: Công nghệ hiện đại cho phép xe đạp điện có thể lắp đặt tính năng định vị vô cùng an toàn, tuy nhiên kèm theo nó là một chi phí khá đắt đỏ trừ những dòng xe mới ra của xe điện DKBike đã được tích hợp thiết bị này trên sản phẩm.

Tóm lại, việc mất trộm xe đạp điện thường xảy ra chính là do sự chủ quan của người dùng vì vậy bạn cần nâng cao cảnh giác trong bất kỳ tình huống nào dù là ở nhà hay ra ngoài thì cũng cần khóa xe cẩn thận và chú ý đến những nơi đông người qua lại, nơi mà những đối tượng trộm cắp thường xuất hiện.

Một chiếc xe điện không chỉ là phương tiện di chuyển mà nó còn là người bạn đồng hành gắn bó cùng các bạn trên những cung đường vì vậy hãy biết cách bảo vệ  người bạn này cho tốt nhé các bạn.

Thương hiệu xe điện DKBike được biết đến với những dòng sản phẩm đặt tiêu chí đảm bảo an toàn cho xe đạp điện lên hàng đầu với sự mạnh dạn đầu tư nhập khẩu các thiết bị công nghệ mới nhất, đem đến cho người dùng sự an tâm khi sử dụng các sản phẩm DKBike. Hãy lựa chọn các sản phẩm của DKBike để sở hữu một chiếc xe đạp điện an toàn và sành điệu nhất ngay từ hôm nay nhé.

 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6