Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua xe đạp điện

Những câu hỏi thường gặp

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua xe đạp điện

Cập nhật: 05/01/2017

Ngày nay, xe đạp điện đã trở thành trào lưu khá phổ biến của giới trẻ, không chỉ đơn thuần là phương tiện giao thông chủ yếu, xe đạp điện là cách mà các bạn trẻ chứng tỏ sự cá tính và năng động của bản thân mình. Không những thế, sử dụng xe điện còn là cách để giới trẻ góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh của loài người.

Tuy nhiên, vấn đề đau đầu thường hay gặp phải trước khi mua một chiếc xe đạp điện đó là việc trả lời được câu hỏi rằng : Mua xe đạp điện ở đâu? Nên mua xe đạp điện loại nào? Nên mua xe đạp điện hãng nào? Mua xe điện nào cho phù hợp?...và hàng ngàn câu hỏi lớn bé khiến nhiều người băn khoăn. Điều đó là đương nhiên khi hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm xe điện với nhiều thương hiệu khác nha, giá cả mẫu mã cũng quá phong phú và đa dạng.

DKBike là một đơn vị là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng xe đạp điện, xe máy điện tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được bày bán đều 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Không chỉ đảm bảo chất lượng, DKBike còn liên tục có những chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng kèm hấp dẫn cho khách mua hàng.

Không dừng lại đó, các dòng xe máy điện, xe đạp điện tại công ty cũng đều là những sản phẩm nổi bật, đang thịnh hành và được giới trẻ tin tưởng lựa chọn như xe máy điện DK RomaXe máy điện DK Mumar, Xe máy điện DK Gogolo LuxuryXe đạp điện DKBike 18A ... và các sản phẩm cải tiến, nổi bật với nhu cầu của người tiêu dùng.

Tháng 01/2017, Xe điện Việt Nhật DK Bike cho ra mắt dòng xe mới DK Jeek được ví như siêu xe điện Tốc độ nhất. Nhanh như Chim Ưng - Mạnh như Người Sắt - Công nghệ như NASA. DK Jeek chính là mẫu xe điện hiện đại nhất, tiết kiệm chi phí nhất, an toàn nhất, tạo sự tin tưởng nhất cho các bậc phụ huynh và người sử dụng.

Với độ phủ rộng 63/63 tỉnh thành trên cả nước, DKBike luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng số 1, bạn có thể yên tâm mua sắm những chiếc xe đạp điện chính hãng mà không phải đắn đo gì thêm.

Mong muốn lớn nhất của xe điện Việt Nhật DKBike là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm xe đạp điện tốt nhất, xe máy điện uy tín nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Do vậy, hi họng những nhà tiêu dùng thông thái sẽ đón nhận và ủng hộ cho các sản phẩm xe điện mà công ty hiện đang phân phối.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6