Học sinh tự lập hơn với xe đạp điện, xe máy điện chính hãng Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp

Học sinh tự lập hơn với xe đạp điện

Cập nhật: 11/01/2017

“Học sinh thời đại mới, ý thức tự giác, tự lập cao hơn hẳn những lứa trước đây” – đó là lời nhận xét của anh Chiến, một cán bộ đang công tác trong lĩnh vực truyền hình. “Nhà tôi có 2 cháu trai, cách nhau 6 tuổi. Nếu như cậu anh trước đây học cấp 3 vẫn được bố mẹ đưa đón đi học thì cậu em năm nay vào lớp 10 lại tỏ ra tự giác, tự lập hơn hẳn khi muốn tự đi học bằng xe đạp” – anh Chiến chia sẻ thêm.

Câu chuyện từ gia đình anh Chiến không phải là trường hợp hiếm cho thấy sự chủ động của lứa học sinh hiện đại, tiếp xúc với nhiều phương tiện truyền thông, công nghệ mới nên tư tưởng và cách nghĩ có phần chủ động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều cần nói ở đây là đối với lứa tuổi học sinh, xe máy là điều không được phép và xe đạp lại bộc lộ quá nhiều nhược điểm mà điều “tối kỵ” ở đây là tốn sức - một việc mà bất cứ phụ huynh nào cũng xót xa bởi lịch học chính, học thêm của con em mình vốn đã dày đặc.

Thương con vất cả đạp xe nhưng lại muốn khuyến khích ý thức tự giác của bọn trẻ, nên việc phụ huynh đưa đón con đi học hàng ngày dần trở thành một điều khó khăn, “làm khó” với các cô cậu nhóc. Cũng giống như anh Chiến, chị Huyền – Hà Nội có con đang học lớp 11, tuy nhà đã có xe đưa đón riêng nhưng vì cháu bắt đầu hình thức ý thức tự giác. Chị Huyền rất ủng hộ con và quyết định mua một chiếc xe đạp điện chính hãng vì theo chị đây là phương tiện tiện ích nhất cho học sinh hiện nay, nhanh hơn xe đạp truyền thống, không nguy hiểm như xe máy, ngoài ra còn được bảo toàn sức khỏe, giúp con em đi lại đỡ vất vả hơn. Việc mua xe đạp điện cho con của chị Huyền được bạn bè và hàng xóm đánh giá là “thức thời” bởi đây là một phương tiện lý tưởng, không thể phù hợp hơn đối với các cháu còn đang đi học.

DKBike là hãng xe đạp điện uy tín, xe máy điện uy tín mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt, trẻ trung, phong cách, sang trọng. Sản phẩm mới nhất của hãng là phiên bản xe máy điện DK Jeek với nhiều cải tiến vượt bậc về chất liệu, động cơ. DK Aima Jeek đã tạo ra “cơn sốt” với thị trường xe điện Việt với số lượng đặt hàng kỷ lục. Mới đây, DKBike tự hào nhận giải thưởng: "Danh hiệu cúp vàng, Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưu dùng năm 2016". Năm 2017, hứa hẹn là năm bùng nổ của hãng xe điện DKBike.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6