Hướng dẫn lựa chọn xe đạp điện an toàn

Những câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn lựa chọn xe đạp điện an toàn

Cập nhật: 04/04/2017

Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng thì xe đạp điện luôn có ưu thế hơn các loại phương tiện giao thông di chuyển khác về sự an toàn khi đi trên đường. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể được đảm bảo hoàn toàn khi bạn biết cách lựa chọn được chiếc xe đạp điện DKBike chính hãng có chất lượng tốt cùng với ý thức tham gia chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông của bạn.

Xe máy điện DK Roma - trẻ trung, thời trang, bền bỉ

Những nguyên nhân dẫn đến tai nạn khi sử dụng xe điện

Đối với đối tượng học sinh khi sử dụng xe dap dien thì một số phụ huynh còn khá chủ quan vì nghĩ rằng xe điện cũng đơn giản giống như xe đạp thường và chỉ lựa chọn những chiếc xe điện rẻ tiền ở những địa chỉ bán xe điện không uy tín. Tuy nhiên thực tế là xe máy điện cần phải đảm bảo chất lượng của bộ phận ac-quy tốt thì mới có thể đảm bảo sự an toàn cho người dùng mà với những chiếc xe điện rẻ tiền thì khó có thể có bộ ac-quy tốt mà thường chỉ sau một thời gian bộ phần này sẽ bị cháy hỏng, thậm chí có thể dẫn đến cháy nổ gây nguy hiểm cho các em.

Vấn đề ý thức chấp hành luật lệ giao thông của học sinh sinh viên còn hạn chế cũng là nguyên nhân khiến các vụ tai nạn đáng tiếc của các em khi sử dụng xe điện xảy ra. Lạng lách, đánh võng hay không sử dụng mũ bảo hiểm khi lái xe chính là những hành vi tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi điều khiển bất kỳ phương tiện giao thông mà không riêng xe điện.

Tóm lại, để yên tâm không bị mua phải những sản phẩm kém chất lượng thì bạn cần lựa chọn những thương hiệu đã có tên tuổi như

- Kiểm tra thông số kỹ thuật: thị trường xe điện hiện nay không thiếu hàng giả hàng nhái vì vậy bạn cần kiểm tra kỹ các yếu tố từ thiết kế bên ngoài tới các thông số kỹ thuật phải trùng khớp với mô tả kỹ thuật của xe trong giấy tờ.

- Thương hiệu và xuất xứ: Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát chất lượng của xe và nếu trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng thay thế các bộ phận nếu có hư hỏng. Mua xe đạp điện chính hãng DKBike, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài với nhiều chính sách khuyến mãi.

Trước khi quyết định lựa chọn một chiếc xe điện thì các bạn cần chú ý kiểm tra thật kỹ các bộ phận của xe đạp điện và nên lựa chọn chỉ khi đảm bảo được về các yếu tố trên.

Chúc các bạn có những lựa chọn thông minh, được bảo hành lâu dài.chiếc xe điện tốt về chất lượng để có một xe đạp điện DKBike 

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6