Không thể không đọc đối với người chuẩn bị mua xe đạp điện

Những câu hỏi thường gặp

Không thể không đọc đối với người chuẩn bị mua xe đạp điện

Cập nhật: 20/11/2016

Xe đạp điện từ lâu đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Với những ưu điểm về tính thuận tiện khi di chuyển, an toàn thân thiện với môi trường, các tính năng của xe điện được nâng cấp không thua kém gì một chiếc xe tay ga đời mới với mức giá vô cùng hợp lý thì có thể khẳng định lựa chọn xe đạp điện chính là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Bài viết này, DK Bike sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm để có thể lựa chọn được một chiếc xe đạp điện ưng ý nhất nhé!

Xe đạp điện Hikaru hãng xe điện DK Bike

Lựa chọn xe đạp điện dựa vào nhu cầu sử dụng

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là nhu cầu sử dụng phương tiện di chuyển của mình là gì? Nếu như bạn thường xuyên phải đi công tác xa với quãng đường hàng trăm km thì chắc chắn là lựa chọn một chiếc xe dap dien không thể hợp lý bằng việc chọn chiếc xe máy hay ô tô. Tuy nhiên nếu hàng ngày bạn chỉ cần di chuyển trên một quãng đường có độ dài trung bình hay không phải thường xuyên đi xa thì lựa chọn dòng xe đạp điện chạy ác-quy sẽ phù hợp hơn.

 

Lựa chọn Xe đạp điện dựa vào mức giá

Trên thị trường xe đạp điện Việt Nam hiện nay, các dòng xe đạp điện thường dao động trong khoảng giá trung bình từ 10-15 triệu với khá nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ thiết kế, màu sắc, chủng loại, nguồn gốc…. để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Tuy nhiên, kinh nghiệm lựa chọn xe đạp điện đó là hãy chọn sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín hiện nay như DK Bike với các dòng xe DK Mumar, DK luxury, DK Romar…để đảm bảo chất lượng của xe cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

DK Bike cũng là thương hiệu xe điện đầu tiên đã được Cục đăng kiểm cấp phép đăng ký sản phẩm xe điện tại Việt Nam do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu DK Bike.

Lựa chọn xe điện chạy pin hay ắc-quy

Bạn cần nắm được thông tin về quãng đường di chuyển đối với từng loại xe .Nếu là xe điện chạy bằng pin thì quãng đường di chuyển có thể sẽ là từ 60-80km cho mỗi lần sạc. Xe điện chạy ắc-quy của DK Bike thì sẽ có khả năng di chuyển quãng đường 100km.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6