Làm thế nào để lựa chọn xe đạp điện chất lượng

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để lựa chọn xe đạp điện chất lượng

Cập nhật: 05/01/2017

Với thị trường xe đạp điện đa dạng với nhiều màu sắc, mẫu mã phong phú, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc xe điện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc xe phù hợp và chất lượng, bài viết dưới đây, DKBike sẽ chỉ giúp bạn những tiêu chí cơ bản để có cách lựa chọn chuẩn nhất.

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa xe đạp điện cho mình, có thể sử dụng xe điện như là phương tiện đi lại hàng ngày, phương tiện chở hàng hóa, phương tiện du lịch? Với giới trẻ, họ chỉ có nhu cầu đi lại trong thành phố thì các dòng xe trẻ trung, màu sắc sáng sủa, nhỏ gọn như dòng xe đạp điện 18A, chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Xe đạp điện DKBike 18A - xe đạp điện giá rẻ được yêu thích nhất

Hoặc với những bạn có đam mê với dòng xe cổ điển và thanh lịch thì có thể chọn sang dòng Xe máy điện DK Roma, xe đạp điện DK Gogolo Luxury cũng là gợi ý hấp dẫn.

Xe máy điện DK Gogolo Luxury, Xe máy điện DK Roma trẻ trung, sang trọng, lịch lãm

LỰA CHỌN XE ĐIỆN CÓ PIN HAY ÁC-QUY?!?

Lựa chọn xe điện cũng cần chú ý đến tiêu chí Acquy, xe điện phải đảm bảo có thời gian sạc kéo dài, bền bỉ và tiện ích. Ắc quy cần có độ bền kéo dài, có nhiều xe đạp điện giá rẻ nhất trên thị trường người tiêu dùng sử dụng chưa đến 1 năm đã phải thay ắc quy. Ắc quy sạc 1 lần đi được số km càng cao càng thuận tiện. Có nhiều người tiêu dùng thắc mắc xe dap dien họ mua chỉ đi được 30km

HIỆU NĂNG KHI SỬ DỤNG

Hiệu năng cần thiết khi sử dụng một chiếc xe đạp điện đặc biệt phải chú ý đến. Nó chính là những đặc điểm liên quan đến trọng lượng, kích thước động cơ, dung lượng ắc quy. Một chiếc xe đạp điện có dung lượng ắc quy đáp ứng quãng đường 70km, vận tốc tối đa đạt 35km/h đảm bảo độ an toàn về tốc độ trong thành phố đó chính là tiêu chuẩn cần thiết.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HẬU MÃI

Bên cạnh các đặc điểm kỹ thuật thì chế độ bảo hành, hậu mãi là điều tối quan trọng. Sẽ thế nào khi mua một chiếc xe đạp điện về nhưng một hai ngày sau đã hỏng hóc mà không hề có chế độ bảo hành của công ty hay cửa hàng? Giải pháp cho bạn đó là nên tìm đến các nhà phân phối hoặc đại lý lớn chuyên phân phối xe đạp điện, như vậy sẽ đảm bảo được quyền lợi của bạn sau khi mua xe.

DKBike là đơn vị chuyên phân phối xe máy điện, xe đạp điện chính hãng với hệ thống showroom, đại lý tại 63/63 tỉnh thành trên cả nước. Các chế độ hậu mãi được DKBike đặc biệt chú trọng nhằm đem đến cho khách hàng phong cách phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trên đây chỉ là 1 số các tiêu chí để lựa chọn xe đạp điện chất lượng. DKBike hy vọng giúp ích được phần nào tới bạn.

Chúc bạn tìm được xe đạp điện uy tín!

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6