LegGo Bike: Chiếc xe đạp LEGO có khả năng biến hình 8 trong 1 | DKBike

Sống

LegGo Bike: Chiếc xe đạp LEGO có khả năng biến hình 8 trong 1

Cập nhật: 27/12/2016

Xe đạp LegGo Bike có khả năng "biến hình" thành 8 loại xe hoàn toàn khác nhau đầy ấn tượng.

Nếu từng đi qua tuổi thơ ấu tươi đẹp, chắc hẳn bạn đã một thời coi chiếc xe đạp của mình là con chiến mã, phiêu bạt khắp ngõ phố quanh nhà, bấm chuông inh ỏi và cười giòn tan, thích chí. Nhìn lại ngày đầu tiên khi “những con chiến mã” này ra đời, ngành công nghiệp sản xuất xe đạp trẻ em đã có nhiều biến chuyển đáng kể. Ngày nay, các bậc cha mẹ đã có thể sắm cho con em mình vô số thể loại xe: nào là xe đạp 3 bánh, xe ngựa cút kít, xe đạp giảm xóc cho đến xe đạp địa hình. Vậy nhưng, với sự đa năng 8 trong 1 của mình, chiếc xe LegGo Bike dường như trở nên nổi bật và thu hút hơn cả. Sản phẩm được thiết kế và cho ra đời bởi một nhóm nghiên cứu chuyên sâu tại New York, Mỹ.

 

Video giới thiệu sản phẩm LegGo Bike.

Điểm đáng chú ý nhất của LegGo Bike chính là khả năng biến hình thành 8 loại xe hoàn toàn khác nhau. LegGo Bike thích ứng với mọi giai đoạn phát triển của trẻ: từ xe voi cút kít, xe tập đi, xe cân bằng, xe “dễ chịu” cho đến xe 3 bánh, xe 2 bánh, xe kéo đồ và nâng cấp cao nhất chính là xe trượt tuyết. Chỉ với sự thay đổi, thêm bớt một số bộ phận đi kèm, chiếc xe đạp này có thể trở thành “con chiến mã đa năng” hấp dẫn và phù hợp với hoạt động vui chơi của bé trong mọi địa hình, thời tiết.
 

LegGo Bike có khả năng biến hình thành rất nhiều loại xe hấp hẫn.

Chưa hết, LegGo Bike còn được mệnh danh là "con chiến mã hiền lành, thuần phục nhất" với tính an toàn, dễ điều khiển của nó. Được lắp ráp bởi những phụ tùng chất lượng cao, chiếc xe đạp có thể chạy tới 170 km mà vẫn hoàn toàn ổn định. LegGoBike có khả năng giảm xóc tối ưu và thực sự rất chắc chắn. Ngoài ra, chiếc xe đạp này còn dễ dàng điều chỉnh tay lái, độ cao của xe và vị trí ngồi sao cho trẻ có tư thế thoải mái nhất. LegGo Bike chính là chiếc xe đạp “tâm lý”, thấu hiểu niềm vui của trẻ hơn ai hết.
 
Không chỉ đa năng, an toàn và dễ sử dụng, LegGo Bike con dáng vẻ thanh lịch với màu sắc trong sáng, tươi mới của chất liệu gỗ. Lốp xe màu đen bóng và tất cả phụ kiện kèm theo cũng đều được sản xuất bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Với vẻ ngoài năng động cùng những đường cong mềm mại trên thân xe, không có gì khó hiểu khi sản phẩm này đã thu hút được sự chú ý của các em bé cùng phụ huynh.
 
Tính tới thời điểm viết bài, giai đoạn thu hút vốn của dự án LegGo Bike đã thành công mỹ mãn với hơn 60 nghìn USD (khoảng 1,2 tỷ VND) trên trang góp vốn Kickstarter. Độc giả có thể sở hữu sản phẩm với mức giá khởi điểm là 199 USD (khoảng 4 triệu VND) và sẽ tăng dần tùy số lượng phụ kiện mua thêm.
 
Độc giả có thể tìm hiểu thêm về thông tin và giá cả của sản phẩm này tại đây
.
 


LegGo Bike dễ dàng điều chỉnh độ cao yên xe và tay lái.
 

 

Sản phẩm được lắp ráp với những phụ tùng chất lượng cao để đảm bảo tính chắc chắn, an toàn cho trẻ.

Nguồn: Kickstarter

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8