Liệu xe máy điện có đủ sức đi gần 100km?

Những câu hỏi thường gặp

Liệu xe máy điện có đủ sức đi gần 100km?

Cập nhật: 17/03/2017

Sử dụng xe máy điện đang trở thành trào lưu trong xã hội. Đặc biệt là khi giá xăng dầu ngày càng đắt đỏ thì các loại phương tiện sử dụng năng lượng xanh, chi phí thấp như xe máy điện càng được trưng dụng. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra, sở hữu nhiều ưu điểm là vậy nhưng liệu xe may dien có đủ sức thay thế xe máy trong những quãng đường dài?

Trước đây, xe máy điện thường vận hành nhờ ắc quy nước được cấu tạo từ chì và axit với khả năng lưu trữ điện thấp và chỉ đi được quãng đường từ 20 – 30km/ 1 lần sạc. Song trên thực tế, thị trường xe điện Việt Nam đã xuất hiện dòng xe điện chạy ắc quy khô có khả năng chạy được quãng đường xa hơn, thậm chí quãng đường có thể lên tới gần 100km. Đơn cử là xe máy điện DK Roma.

Với mỗi lần sạc đầy, DK Roma có thể vận hành liên tục trên quãng đường lên đến 90km. Nếu tính theo nhu cầu đi lại trung bình khoảng 20km/ngày người dùng chỉ phải sạc 2 lần/ tuần. Mỗi lần sạc, chỉ tiêu tốn vài nghìn đồng. Cùng với quãng đường 90km một chiếc xe ga với công nghệ tiết kiệm xăng Fi tiêu thụ khoảng hơn 2 lít xăng, tương đương khoảng 50.000 đồng. Như vậy, có thể khẳng định, xe máy điện hiện nay hoàn toàn có khả năng đi được quãng đường xa với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Với khả năng đi được 90km sau mỗi lần sạc đầy nhờ công nghệ mới, DK Roma hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường xe điện Việt Nam.

Nhờ áp dụng công nghệ siêu việt, đột phá, sở hữu nhiều tính năng vượt trội, xe máy điện chính hãng DK Roma chắc chắn sẽ được tin dùng hơn nữa trong thời gian tới. Nhất là trong thời điểm các em học sinh vừa trải qua kỳ thi học kỳ I thì các bậc phụ huynh sẽ chi “mạnh tay” hơn khi đầu tư chiếc xe hữu dụng này làm phần thưởng cho con em mình.  

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6