Lựa chọn xe đạp điện DKBike để góp phần bảo vệ môi trường

Về DKbike

Lựa chọn xe đạp điện DKBike để góp phần bảo vệ môi trường

Cập nhật: 24/12/2016

Khi những thông tin về vấn đề ô nhiễm không khí tại Hà Nội đang khiến nhiều người lo lắng trong thời gian gần đây thì việc xem xét, lựa chọn sử dụng những phương tiện di chuyển bằng năng lượng sạch của thương hiệu DKBike khá là cần thiết.

Thương hiệu DKBike được thành lập vào năm 2009, tới năm 2014 đổi tên thành DK Việt Nhật cũng thời gian này, thương hiệu xe điện DKBike đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện DKBike đã đem lại một giải pháp mới về loại hình phương tiện di chuyển bằng năng lượng sạch, góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Những mẫu xe đầu tiên đó ngay lập tức đã trở thành trào lưu khi hội tụ những yếu tố tốt nhất phục vụ cho nhu cầu di chuyển hàng ngày như động cơ mạnh mẽ, an toàn khi điều khiển, kiểu dáng gọn gàng, giá thành hợp lý … Tuy nhiên, điều làm nên uy tín của DKBike là việc được đội ngũ kỹ sư sản xuất của thương hiệu hàng đầu thế giới về xe điện, xe đạp điện DKBike luôn luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp và áp dụng công nghệ mới nhất để sản phẩm ngày càng toàn diện.


Các sản phẩm của DKBike luôn luôn được cải tiến, càng ngày càng trở nên tối ưu hơn

Khi DKBike ra mắt những sản phẩm đầu tiên của mình trên thị trường, mọi người đã thay đổi quan điểm trước đó về xe đạp điện, đó đã không chỉ là phương tiện di chuyển dành cho người già với trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng mà còn phù hợp với nhu cầu của giới trẻ. Và đó cũng là thời điểm mà mọi người bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của môi trường khi tình trạng khí hậu ngày càng trở nên khắc nghiệt và khó dự đoán, suy giảm môi trường đất, nước, ô nhiễm ở mọi nơi… Sự xuất hiện của loại phương tiện di chuyển có thể thay thế xe gắn máy, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa như DK Roma, DK Luxury, DKBike 18A... đã được mọi người nhiệt tình ủng hộ.


Từ khi xuất hiện, dòng sản phẩm DKBike Mumar 133s Plus đã chinh phục người tiêu dùng bởi kiểu dáng mới lạ và sự tiện dụng của mình


Chỉ trong thời gian ngắn sau đó, xe đạp điện đã trở thành phương tiện di chuyển quen thuộc của nhiều gia đình. Sử dụng năng lượng sạch không ô nhiễm với chi phí tiết kiệm tối đa là điều thiết thực nhất mà xe điện DKBike đã làm để cải thiện chất lượng cuộc sống. Một không gian sống xanh-sạch-đẹp, môi trường sống trong lành luôn là ước mơ của mọi người, đây cũng là động lực để DKBike luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, phát huy những sản phẩm đang có bằng những công nghệ hiện đại.

Bằng việc cam đoan từng bộ phận trên từng sản phẩm từ khung, vỏ nhựa, bình điện đến cả những ốc vít đi kèm cũng đều là hàng chính hãng với chất lượng vượt trội, DK Việt Nhật hi vọng xe đạp điện, xe máy điện DKBike có thể góp phần nhỏ trong việc làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 9