Lựa chọn xe đạp điện DKBike là điều dễ dàng nhất

Hoạt động

Lựa chọn xe đạp điện DKBike là điều dễ dàng nhất

Cập nhật: 31/12/2016

Dõi theo chương trình "Roadshow xuyên Việt" do xe điện Việt Nhật DKBike thực hiện. Chúng ta cùng đến đại lý Ủy quyền chính hãng DKBike Trang Duẩn - 125 Đặng Xuân Bảng; P. Cửa Nam; TP. Nam Định. Cùng DKBike tìm hiểu lý do vì sao DK Roma là mẫu xe điện bán chạy nhất trong 06 tháng liên tiếp, khẳng định vị thế độc tôn trong lòng người tiêu dùng.

Chị Đào Thị Thu (NVVP tại Công ty Bánh kẹo): "Hằng ngày, tôi đi làm di chuyển khoảng đường khoảng 20km, chi phí cho xăng xe đi lại là 1 vấn đề lớn. Tôi đã thử nhiều phương pháp để khắc phục những vẫn đâu vào đấy, vật giá thì ngày càng leo thang. Qua lời giới thiệu, tôi được biết trên thị trường có dòng xe đạp điện DK Roma vừa tiết kiệm vừa bảo vệ môi trường. Chỉ với 10-20 nghìn đồng tiền điện là tôi có thể di chuyển cả tháng đi làm rồi. Rẻ gấp 27 lần so với đi xe chạy xăng. Chỉ 1 thay đổi nhỏ này đã giúp gia đình chị tiết kiệm hơn 5 triệu mỗi năm cho chuyện đi lại."

Xe đạp điện DK Roma LX 60V

Anh Đồng Khánh (Vũ Hữu Lợi - Nam Định): "Chất lượng - đó là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí lựa chọn xe đạp điện. Xe đạp điện DK Roma đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của tôi. Xe điện DK Roma được thiết kế với vỏ ngoài sáng bóng sang trọng, trông tương tự như là một chiếc xe máy tay ga đời mới. Với động cơ chống nước bền bỉ mạnh mẽ có công suất lên tới 1000W đi trên mọi địa hình, DK Roma có thể di chuyển với quãng đường lên tới 100km trong một lần sạc. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác: Hệ thống giảm sóc, hệ thống đèn LED, hệ thống phanh... Bên cạnh đó, DKBike có những ưu đãi hỗ trợ người tiêu dùng đầy tiện ích, tặng 100% phí trước bạ và mũ bảo hiểm cao cấp. Lựa chọn xe đạp điện DKBike là điều dễ dàng nhất tôi từng làm."

Đại diện đại lý Ủy quyền Trang Duẩn:"Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để lựa chọn cho mình một mẫu xe đạp điện bởi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hãng DKBike. Dịp cận Tết Đinh Dậu, xe đạp điện DK Roma là mẫu sản phẩm bán chạy nhất, người tiêu dùng mua sắm trang bị chu đáo để sử dụng vào dịp Tết. Chúng tôi rất vui mừng vì được cộng tác và phát triển cùng DKBike, các bạn hỗ trợ khách hàng, đối tác rất kịp thời. Chúc DKBike ngày càng phát triển, mở rộng hệ thống rộng lớn, xứng đáng là hãng xe điện bán chạy nhất Việt Nam"

Xe đạp điện chính hãng - xe máy điện uy tín nhất Việt Nam

Sau đây là một vài hình ảnh mua sắm tại đại lý Trang Duẩn:

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 8