Lưu ý khi chọn xe đạp điện cho con vào năm học mới | wWw.DKBike.Vn

Những câu hỏi thường gặp

Lưu ý khi chọn xe đạp điện cho con vào năm học mới

Cập nhật: 20/11/2016

Hòa chung với không khí háo hức của năm học mới thì thị trường xe điện nói chung, xe đạp điện DKBike cũng trở nên vô cùng sôi động. Đây cũng là thời điểm mà hàng loạt các thương hiệu xe đạp điện cho ra mắt các sản phẩm mới với đủ thiết kế màu sắc và nhiều tính năng ưu việt. Vậy các phụ huynh đã biết làm thế nào để lựa chọn được một chiếc xe điện tốt nhất cho con mình? Sau đây sẽ là những lưu ý của Xe máy điện DKBike để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe điện ưng ý nhé!
Lựa chọn mua xe điện chính hãng.

Đây chính là lưu ý quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh cần quan tâm trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Nên tìm hiểu về tên tuổi của thương hiệu xe đạp điện DKBike, nguồn gốc xuất xứ, uy tín trên thị trường… để đảm bảo chất lượng xe đạp điện.

Thị trường xe điện không thiếu những dòng sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu không qua kiểm soát kiểm duyệt của cơ quan chức năng dẫn đến tình trạng chất lượng kém, gây mất an toàn cho người sử dụng. Nếu các bậc phụ huynh không tìm hiểu kỹ mà lựa chọn những sản phẩm này thì có thể dẫn đến tình trạng “ tiền mất tật mang” cho con em mình!
Chú ý đến quãng đường đi của xe máy điện

Quãng đường có thể di chuyển trong một lần sạc của xe cũng là ưu tiên quan trọng mà phụ huynh cần quan tâm. Lựa chọn xe có quãng đường di chuyển dài sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, mang đến sự thoải mái của các em học sinh khi sử dụng. Đây cũng là con số thể hiện được chất lượng của một chiếc xe đạp điện.

Chú ý đến khả năng leo dốc và chống nước của xe

Để thuận tiện trong quá trình sử dụng xe, giúp các em không phải “ dắt bộ” khi leo dốc hay e ngại khi đi qua những đoạn đường ngập nước, di chuyển trong điều kiện thời tiết mưa gió thì phụ huynh cần quan tâm đến thông số độ leo dốc và khả năng chống thấm nước của xe. Hiện nay trên thị trường dòng xe DKBike với động cơ chống thấm nước tuyệt đối có thể là một lựa chọn lý tưởng cho tiêu chí này khi lựa chọn xe điện của bạn.

Lưu ý đến chế độ bảo hành của xe điện

Yếu tố cũng cần đặc biệt quan tâm khi lựa chọn xe điện đó chính là chế độ bảo hành của xe. Do đặc thù hoạt động bằng điện năng thì trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi những lỗi hỏng hóc vì vậy lựa chọn thương hiệu xe điện có chế độ bảo hành tốt, thời gian dài sẽ là một cách để bảo đảm cho sản phẩm.

Thương hiệu DKBike với nhiều năm uy tín trên thị trường xe điện Việt Nhật với hàng trăm sản phẩm đa dạng từ kiểu dáng thiết kế tới tính năng vượt trội chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho quý phụ huynh và các em học sinh trong mùa khai trường này.

Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cùng DKBike!

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6