Lý do chị em công sở ưa thích lựa chọn xe đạp điện để đi làm

Những câu hỏi thường gặp

Lý do chị em công sở ưa thích lựa chọn xe đạp điện để đi làm

Cập nhật: 20/11/2016

Có thể nói, tiện dụng và thời trang chính là những yêu tố khiến các chị em thường có xu hướng lựa chọn xe tay ga để di chuyển, tuy vậy thì phương tiện này chỉ sau một thời gian cũng bộc lộ rõ những vấn đề của dòng xe cơ giới đó là tốn xăng, xuống cấp nhanh, tiếng ồn động cơ, ảnh hưởng tới môi trường…Chính vì vậy mà thời gian gần đây, các chị em đã bắt đầu chuyển sang lựa chọn xe đạp điện để di chuyển đến nơi công sở. Cùng tìm hiểu những lý do khiến cho xe điện có thể “ đánh bật” các dòng xe cơ giới khác hiện nay để trở thành sản phẩm được các chị em vô cùng yêu thích qua bài viết sau nhé.

 

Ưu điểm của xe đạp điện tay ga

Thiết kế của những chiếc xe tay thường được biết đến là sự tinh tế trong thiết kế, thời trang trong phong cách và tiện lợi cho người dùng. Các chị em sẽ cảm thấy mình trở nên nữ tính và duyên dáng hơn khi diện những bộ đầm trên chiếc xe tay ga thời trang. Phần cốp xe được thiết kế rộng rãi cũng đem đến sự tiện lợi cho chị em vì có thể chứa được khá nhiều những đồ đạc, phụ kiện.

Khuyết điểm của xe điện tay ga

Chị Ngọc Loan (Bắc Giang) nhân viên văn phòng chia sẻ: Lúc bắt đầu đi làm, mình được gia đình sắm sửa cho một chiếc xe tay ga. “ Ban đầu mình khá thích chiếc xe này vì nó di chuyển khá êm ái và cũng khá thời trang. Sau thời gian gần 1 năm thì mình thấy xe có khá nhiều vấn đề như xuất hiện các tiếng động lạ trong động cơ, xe đi ngày càng tốn nhiều xăng hơn và thậm chí có lần đang đi thì bị chết máy giữa dòng người qua đường khiến mình cảm thấy rat bối rối và lo lắng”

Lý do xe máy điện chiếm được cảm tình của các chị em công sở

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm xe dap dien có kiểu dáng, màu sắc, thiết kế hiện đại không khác gì so với một chiếc xe tay ga mà thậm chí còn vượt trội hơn vì tính gọn nhẹ và thanh thoát hơn.

Những mẫu xe đạp điện của DK Bike cho ra mắt thị trường gần đây như DK Romar, DK Luxury, DK Romar, DK Gogolo…đã chiếm được cảm tình của các chị em công sở khi vừa đạt được những tiêu chuẩn về thời trang cho phái đẹp, thiết kế giỏ để đồ tiện lợi, khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu so với các dòng xe máy tay ga.

Chính vì những lý do đó mà các chị em đang có xu hướng lựa chọn sử dụng xe điện DK Bike là một phương tiện di chuyển trên quãng đường ngắn đến nơi làm việc mỗi ngày.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6