Lý do xe đạp điện DKBike được giới trẻ yêu thích

Những câu hỏi thường gặp

Lý do xe đạp điện DKBike được giới trẻ yêu thích

Cập nhật: 09/02/2017

Hình ảnh các bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh sinh viên đi trên những chiếc xe đạp điện là một hình ảnh quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp tai bất cứ đâu trên đường phố.

Sau một thời gian ngắn xuất hiện, xe đạp điện DKBike với những ưu điểm vượt trội về tính năng và thiết kế đã hoàn toàn chiếm được tình cảm của người tiêu dùng đặc biệt là thế hệ các bạn trẻ năng động tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu lý do tại sao xe dap dien lại được các bạn trẻ yêu thích đến vậy qua bài viết sau đây

Không chỉ là phương tiện di chuyển

Xe đạp điện còn là một phụ kiện thời trang giúp các bạn trẻ khoe vóc dáng và cá tính riêng của bạn thân.

Với kiểu dáng sành điệu thời trang thậm chí không hề thua kém một chiếc xe máy tay ga thời thượng, xe đạp điện nổi bật nhờ thiết kế gọn gàng, màu sắc nổi bật và tính tiện dụng cao, giúp làm tôn dáng người dùng, nhất là các chị em.

Với thiết kế để chân thoải mái, các nàng có thể khoe đô chân dài miên man hay khi mang những bộ váy thì di chuyển bằng chiếc xe đạp điện sẽ khiến phái nữ trở nên dịu dàng, cuốn hút với phong cách rat riêng.

Màu sắc là một điểm cộng khiến xe đạp điện trở nên nổi bật nhất trong các phương tiện di chuyển hiện nay.

Ngoài những gam màu cơ bản thường thấy ở các phương tiện cơ giới thì sự trẻ trung của xe đạp điện còn được thể hiện bởi sự đột phá sáng tạo khi kết hợp nhiều màu sắc.

Màu sắc nói lên cá tính của con người. Đỏ mạnh mẽ, trắng tinh thiết, cam tươi trẻ… chính là một cách để truyền tải thông điệp cá tính đến mọi người vì vậy đây cũng là một lý do khiến những bạn trẻ năng động cá tính không ngần ngại khi lựa chọn xe đạp điện.

Hành động góp phần bảo vệ môi trường sử dụng xe đạp điện

Giới trẻ ngày càng năng động và việc nắm bắt tình hình xã hội và đất nước không phải là điều gì quá xa lạ. Việc lựa chọn xe đạp điện chính hãng, xe máy điện một loại phương tiện không khói không tiếng ồn chính là sự minh chứng cho việc giới trẻ quan tâm đến vấn đề môi trường của toàn xã hội.

Không chỉ bảo vệ môi trường, việc lựa chon xe đạp điện cũng là một cách luyện tập sức khỏe vô cùng hiệu quả với các loại xe có pe-dan sử dụng công băng bàn đạp để duy trì sự hoạt động của xe.

Tiết kiệm chi phí tối đa xe đạp điện DKBike

Dù với tốc độ di chuyển không thua kém gì một chiếc xe máy di chuyển trong đường phố với vận tốc 25-30km/h nhưng xe đạp điện với điện năng tiêu tốn cho một lần sạc chỉ vào khoảng 2.500đ- 3.000đ có khả năng di chuyển trên quãng đường 100km, tính ra thì có thể tiết kiệm rất nhiều lần so với chi phí duy trì hoạt động của một chiếc xe máy.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6