Mua xe đạp điện DKBike chính hãng ở đâu ?!?

Những câu hỏi thường gặp

Mua xe đạp điện DKBike chính hãng ở đâu ?!?

Cập nhật: 09/01/2017

Với việc phát triển của phương tiện đi lại bằng xe đạp điện, xe máy điện thì thị trường xe điện cũng không ngừng mở rộng. Thị trường xe điện có quá nhiều thông tin cũng như địa chỉ giới thiệu xe đạp điện chính hãng khiến bạn càng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ đảm bảo để gửi gắm niềm tin.

Như đã biết, DKBike là đơn vị hàng đầu về phân phối xe đạp điện, xe máy điện uy tín từ các thương hiệu DK Roma, DK Luxury... đến các thương hiệu nhập khẩu chính hãng DK Aima Jeek. Dựa trên những thông tin đã nắm bắt, DKBike có độ phủ rộng với hệ thống đại lý, showroom bán hàng tại 63/63 tỉnh thành trên cả nước thì DKBike hoàn toàn có thể đáp ứng được niềm tin từ phía người tiêu dùng. Bạn sẽ được tự do lựa chọn xe đạp điện, xe máy điện theo sở thích và được đảm bảo quyền lợi bằng các ưu đãi, chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

Hãng DKBike được đối tác & quý khách hàng đánh giá là địa chỉ xe đạp điện chính hãng có uy tín. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành hàng kinh doanh xe đạp điện cùng với việc nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng, cung cấp kịp thời các sản phẩm hot, nổi bật đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm, DKBike chính là nơi để các đại lý phân phối xe đạp điện chính hãng cùng bắt tay làm việc, trao gửi niềm tin.

Bên cạnh đó, đến với DKBike, quý khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, đầy đủ giấy tờ bảo hành, bảo đảm, nguyên đai nguyên kiện sản phẩm, thậm chí sẽ có trung tâm bảo hành bảo dưỡng xe đạp điện xử lý ngay mọi vấn đề xảy ra đối với chiếc xe của quý vị.

Vậy làm thế nào để mua xe đạp điện DKBike chính hãng, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Truy cập website chính thức của DKBike tại địa chỉ www.dkbike.vn hoặc www.xediendk.com

Bước 2: Chọn sản phẩm bạn yêu thích

Bước 3: Click chọn Các showroom gần bạn nhất

Bước 4: Kết quả

Ví dụ: Tôi truy cập website www.dkbike.vn và chọn cho mình chiếc xe máy điện DK Aima Jeek - Đen Cam. Tiếp tục, tôi click chọn Các showroom gần bạn nhất (như hình H1). Và tôi đã có địa chỉ bán xe đạp điện DKBike chính hãng gần chỗ tôi ở nhất. Thật sự thuận tiện và tin tưởng, khỏi cần mất thời gian, lo lắng.

(Hình H1 - Trang thông tin chi tiết Siêu phẩm xe điện DKBike Aima Jeek)

(Hình H2: Địa chỉ bán xe đạp điện chính hãng gần bạn nhất)

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ số điện thoại hỗ trợ online của hệ thống xe đạp điện, xe máy điện DKBike để được các chuyên viên tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6