Mua xe đạp điện ở đâu uy tín, xe máy điện uy tín chính hãng Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp

Mua xe đạp điện ở đâu uy tín

Cập nhật: 10/01/2017

Mua xe đạp điện ở đâu uy tín vừa đảm bảo về giá vừa đảm bảo chất lượng của xe là một điều tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại rất hay nhầm lẫn. Nguyên nhân là thị trường xe điện rất nhiều, đọc thông tin trên mạng thì đâu đâu cũng là xe đạp điện tốt nhất. Chỉ tới khi mua xe về sử dụng mới biết số tiền bỏ ra đôi khi không tương xứng với khả năng hoạt động của xe

Mua xe đạp điện ở đại lý chính hãng

Một điểm cần phải lưu ý là thị trường xe đạp điện hiện nay rất nhiều các mặt hàng pha tạp, tựu chung lại là toàn xe đạp điện không chính hãng, thậm chí là hàng nhái, kém chất lượng len lỏi và các cửa hàng. Người mua thì không thể phân biệt được xe chính hãng trong khi đó nhân viên tư vấn bán hàng thì luôn miệng khen ngợi xe chính hãng. Một câu hỏi thường tỏ ra dư thừa khi mua xe là "xe có chính hãng không", "xe đạp điện có tốt không". Tất nhiên câu trả lời luôn là có.

Mua xe đạp điện ở đâu uy tín nhất?

Để yên tâm tránh mua các hàng kém chất lượng trên thì tốt nhất người dùng chỉ mua ở các đại lý chính hãng, các cửa hàng xe đạp điện ủy quyền có thương hiệu lớn. Chỉ cần lên mạng internet và tìm hiểu các thương hiệu xe đạp điện nổi tiếng có mặt ở Việt Nam là có thể tìm được các đại lý chính thức. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây liệu các dòng xe nhập khẩu từ chính đại lý chính hãng đã phải là phù hợp, có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không?

Mua xe đạp điện ở DKBike là uy tín

Nhiều phụ huynh khi đi mua xe đạp điện bày tỏ rằng việc tìm mua xe đạp điện ở đâu uy tín không hề đơn giản như suy nghĩ ban đầu. Đôi khi nó vất vả hơn sự tưởng tượng ban đầu. Giá trị chiếc xe đạp điện không phải là nhỏ, trị giá tới hàng chục triệu đồng nên mua xe đạp điện mà không ưng ý thì sẽ rất mệt và khó khăn sử dụng sau này. DKBike không xe lạ gì với đa số người từng sử dụng xe đạp điện tại Việt Nam. Thương hiệu DKBike đã được khẳng định qua niềm tin người tiêu dùng và các đại lý ủy quyền.

Xe đạp điện DKBike không chỉ khác biệt ở thiết kế mà còn là dòng xe chuyên về quãng đường đi xa. Nếu một chiếc xe tầm giá 10 triệu thì chỉ có thể đi được khoảng 50km mỗi lần sạc, xe điện DKBike có thể đi tới 80km. Tuy nhiên sự khác biệt không chỉ ở đó, tháng 01/2017 DKBike cho ra mắt xe máy điện nhập khẩu DK Aima Jeek được ví von là siêu phẩm xe điện, vua xe điện. DK Jeek có những thiết kế mang tính đột phá trong sản phẩm, cảm hứng thiết kế từ tàu vũ trụ NASA (Mỹ) tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt so với phần còn lại, cùng với đó chất lượng gia công vượt trội và quãng đường đi xa nhất cho một chiếc xe đạp điện chạy bằng ắc quy.

Bên cạnh đó, DKBike còn đưa ra chương trình ưu đãi giá khi đặt hàng trước “ƯU ĐÃI ĐẶT TRƯỚC” áp dụng trên toàn quốc cho mẫu Siêu xe DK AIMA JEEK . Mọi chi tiết bạn tham khảo chi tiết tại đây

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi mua xe đạp điện ở đâu uy tín và tốt thì câu trả lời chính là xe đạp điện chính hãng DKBike.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6