Những cái tiện chỉ xe đạp điện DK Bike mới có

Những câu hỏi thường gặp

Những cái tiện chỉ xe đạp điện DK Bike mới có

Cập nhật: 20/11/2016

Sử dụng xe điện hiện nay được biết đến với nhiều cái tiện và nhiều khoản lợi. Tại sao lại nói như vậy, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí sử dụng thấp

Nếu như xe máy vẫn được biết đến là phương tiện giao thôgn tiện lợi với chi phí giá thành thấp thì hiện nay xe đạp điện đã chiếm ngôi vương. Lý do bởi giá xăng ngày một tăng, xe máy thì không có xu hướng tiêu hao ít năng lượng hơn trước.

Với công nghệ xe điện mới đã có tại DKBike, chi phí đi xe điện trong một năm của bạn được ước tính chỉ rơi vào 250 ngàn đồng. Thật đáng kinh ngạc và là một con số không thể tưởng nếu bạn dùng xe máy. Thực tế chứng minh mỗi lần sạc bạn chưa sử dụng hết một số điện, rơi vào khoảng 1.500 đồng, và đi được quãng đường 50-60km. Vì vậy tính tổng trong một năm trung bình 2-3 ngày sạc một lần thì số tiền dùng xe điện thực sự chỉ rơi vào con số ước tính bên trên. Quá hoàn hảo phải không các bạn.

Khả năng sạc tiện lợi

Ngày nay bạn không còn quá lo lắng về việc sạc pin cho chiếc xe điện của mình. Bằng việc sử dụng điện ắc quy có công suất lý tưởng, phổ biến, bạn có thể sạc điện tại bất cứ nơi đâu có điện mà không lo chuyển dòng hay những thứ khác.

Ngoài ra khả năng di chuyển của xe điện ngày nay đã tương đối xa, vì vậy bạn không cần phải sạc điện hàng ngày. Đồng thời, các chỉ số luôn được hiển thị chính xác trên bảng đồng hồ để bạn ước chừng quãng đường còn lại có thể di chuyển, tránh trường hợp hết điện khi đang di chuyển trên đường.

 

Nếu cần di chuyển xa, bạn có thể chuẩn bị thêm một chiếc ắc quy dự phòng, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thay thế giúp bạn thoải mái di chuyển không lo hết pin. Tốt nhất bạn nên chọn một chiếc ắc quy dự phòng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh các rủi ro không cần thiết. DKBike là một gợi ý lý tưởng cho bạn lựa chọn khi cần mua các thiết bị trên.

Chúng ta có thể hoàn toàn tự tin di chuyển sau khi sạc đầy điện ở nhà mà không còn lo phải xếp hàng dài để chờ đổ xăng. Thật là quá tiện lợi phải không các bạn. Hãy đến với DKBike ngay thôi để được sở hữu những công nghệ mới nhất nhé.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6