Tại sao nên mua xe đạp điện chính hãng - xe máy điện chính hãng

Những câu hỏi thường gặp

Tại sao nên mua xe đạp điện chính hãng?!?

Cập nhật: 17/01/2017

Xe đạp điện chính hãng là dòng xe do các hãng cung cấp có thương hiệu, nguồn gốc, chứng nhận về xuất xứ, chứng nhận độ bền của xe... Vì vậy đây là sản phẩm có chất lượng tốt cùng với dịch vụ bán hàng chu đáo. Đây là lý do bạn nên chọn mua xe đạp điện chính hãng chứ không phải là mua xe giá rẻ của có nguồn gốc mật mờ. Thậm chí là các dòng xe nhái kém chất lượng

Rất nhiều cửa hàng xe điện nhỏ lẻ hiện nay bán các dòng xe điện không chính hãng. Mặc dù có thương hiệu và mẫu mã giống với xe chính hãng nhưng đa phần đều là xe nhái. Người dùng cùng ngày càng thông minh hơn và nhận biết được dòng xe nào phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình. Cộng thêm sự quản lý ngày càng nghiêm khiến cho xe giả ngày càng thu hẹp lại miếng đất của mình. Dưới đây là một số điểm khác biệt lớn giữa xe đạp điện chính hãng và các dòng xe nhái, xe lậu khác.

Một đại lý xe đạp điện uy tín chính hãng

Nguồn gốc rõ ràng

Xe chính hãng có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Thường là các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc hoặc được lắp ráp xản xuất trong nước. Các dòng xe này đều được đảm bảo chất lượng thông qua cục đăng kiểm. Vì tất cả các xe đạp điện bán ra thị trường hiện nay đều phải thông qua cục đăng kiểm chứng nhận, xe có dán tem chính hãng, tem tiêu chuẩn chất lượng QR. Do đó chất lượng được đảm bảo cho người dùng.

Hiện nay xe máy điện khi lưu thông trên đường phải bắt buộc đăng ký biển số nếu không sẽ bị xử phạt. Để đăng ký biển số cho xe máy điện thì người đi đăng ký phải có hóa đơn mua xe, giấy tờ nguồn gốc xe. Nếu là xe nhái không đủ giấy tờ xe không đăng ký được. Do đó lựa chọn xe điện chính hãng chính là lựa chọn yên tâm nhất khi đi ra đường.

Chất lượng và bảo hành chính hãng

Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất liên quan tới giá thành và độ bền của xe. Dĩ nhiên ai cũng muốn xe đi được bền nhất với giá cả phải chăng. Hiện nay các dòng xe chính hãng có giá cũng không hề cao. Trong khi đó giá thành của các dòng xe nhái thì cũng gần bằng hoặc xấp xỉ các dòng xe chính hãng. Ngược lại chất lượng thì kém xa. Do đó đừng vì một chút tiền rẻ hơn mà lựa chọn các dòng xe không phải là chính hãng.

Một điểm khá tốt của xe chính hãng đó là chế độ hậu mãi thường rất tốt. Nhà sản xuất hoặc kinh doanh thường sẽ có các dịch vụ hậu mãi chu đáo đi kèm. Thời gian bảo hành dài hạn từ 2-3 năm. Hầu hết các bộ phận của xe đều có chất lượng tốt, đi kèm là các phụ kiện chính hãng khi xe có vấn đề cần thay thế hoặc bảo hành.

Nhờ vào chất lượng và dịch vụ vượt trội xe điện chính hãng có sự trênh lệch rất lớn về giá trị sử dụng so với xe nhái. Do đó đây nên là lựa chọn hàng đầu khi bạn cần mua cho mình hoặc người thân một chiếc xe điện.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6