Thế nào là xe đạp điện chất lượng cao giá rẻ? | Xe máy điện giá rẻ

Những câu hỏi thường gặp

Thế nào là xe điện chất lượng cao giá rẻ?

Cập nhật: 17/01/2017

Giống nhau về thiết kế, màu sắc nhưng mức giá có thể khác nhau hoàn toàn là thực trạng xe điện tại thị trường Việt Nam.

Theo giới kinh doanh, thị trường xe đạp điện, xe máy điện lớn nhất thế giới vẫn là Trung Quốc. Nơi đây có nhiều nhà sản xuất xe điện quy mô lớn, chuyên làm ra những sản phẩm chất lượng cao, có uy tín với người dân bản địa và có giá không hề rẻ. Khi nhập về Việt Nam theo dạng “nguyên chiếc”, giá mỗi chiếc xe sẽ phải cộng thêm nhiều chi phí, trong đó chủ yếu là mức thuế cao nên giá bán lẻ lên tới 15-18 triệu đồng/chiếc.

DKBike 18AXe đạp điện chất lượng cao giá rẻ

Ông Dương Mạnh Đức, một chuyên gia thiết kế xe điện từng cố vấn cho các hãng xe lớn cho biết, những mẫu xe có kiểu dáng gần như giống hệt nhau, nhưng lại chêch nhau rất nhiều về giá, chủ yếu là sản phẩm nhái mẫu mã, nhưng làm từ vật liệu rẻ tiền như nhựa tái chế, kim loại mỏng nên không đảm bảo chất lượng. Sự khác nhau này hoàn toàn có thể phân biệt bằng mắt thường khi nhìn kỹ.

Nhu cầu xe điện cho người tiêu dùng Việt ngày càng tăng cao, do đó các hãng trong nước tập trung hơn vào khâu sản xuất, xây dựng hệ thống phân phối. DKBike có xưởng lắp ráp theo công nghệ Nhật Bản với quy mô rộng, mục tiêu phát triển trong 2 năm tới 1.000 showroom khắp cả nước cũng như các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D). Mục đích của DKBike là tạo ra sản phẩm xe đạp điện chất lượng tốt hơn, mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt mà giá thành phù hợp hơn.

Ông Đức chia sẻ: "Sự khác biệt lớn nhất giữa một mẫu xe đạp điện đầu tư lớn và xe giá rẻ tràn lan trên thị trường là chất lượng vật liệu, công nghệ động cơ, vận hành, thiết kế phù hợp và quan trọng nhất đem lại cảm giác yên tâm cho khách hàng. Đầu tư nhiều tiền cho từng khâu nhưng để tiếp cận người tiêu dùng Việt, mức giá bắt buộc không thể quá cao."

Song song với việc đó, xe đạp điện uy tín DKBike liên tục hỗ trợ bằng những chương trình ưu đãi hấp dẫn tới các cấp đại lý, showroom như một phần nào sự tri ân chân thành.

Quý khách hàng có thể tham khảo CTKM: Vui tết DKBike – Nhận 2 ưu đãihoặc quan tâm tới siêu phẩm năm 2017 Xe máy điện DK Jeek với chương trình ƯU ĐÃI ĐẶT TRƯỚC GIẢM 1 TRIỆU ĐỒNG tại đây

Kính chúc quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6