Thời gian nào mua xe đạp điện tốt nhất giá rẻ tại Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp

Thời gian nào mua xe đạp điện là tốt nhất

Cập nhật: 06/01/2017

Các dòng xe điện như xe đạp điện, xe máy điện hiện đang là phương tiện được nhiều phụ huynh chọn cho con em mình để phục vụ cho việc đi đến trường thay cho các phương tiện trước đây như xe đạp, xe máy. Một số dòng xe đạp điện giá rẻ được yêu thích nhất: Xe đạp điện DKBike 18A...

Thông thường nhu cầu mua xe đạp điện, xe máy điện lớn nhất rơi vào dịp đầu năm học mới khoảng giữa đầu tháng 8 và tháng 9. Tuy nhiên hiện nay, với những điều kiện thuận lợi và khó khăn phù hợp thì bạn nên suy nghĩ lại và tiến hành việc mua xe sớm hơn dự kiến. Lý do là bởi vì:

  • Theo thông tư mới ban hành về việc quy định bắt buộc phải đăng ký xe điện thì thời gian đến trước ngày 30/06/2016 - mọi lệ phí đăng ký xe điện đều được miễn phí và các thủ tục được rút ngắn, hỗ trợ hết mức có thể cho người dân. Sau thời gian đó, mọi thủ tục đăng ký trở về như ban đầu, điều đó có nghĩa là mỗi chiếc xe điện phải đóng phí đăng ký như khi đăng ký xe máy. Tiêu biểu như ở Hà Nội: sau 30/06/2016 bạn phải mất thêm 2 triệu tiền biển số xe, khoảng 1 triệu – 1 triệu 500 tiền thuế trước bạ, chưa kế các chi phí khác.
  • Lý do thứ hai : Lúc nào cũng vậy, thời điểm trước cao điểm là lúc mà nhiều hãng xe đạp điện thúc đẩy doanh số bán ra nên chắc chắn sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá về giá. Còn đến khi cận kề đầu năm học, mặc dù nổi trội nhiều hình thức khuyến mãi nhưng đương nhiên giá cả sẽ ít nhiều  nâng lên.
  • Lý do nữa, trong năm nay tất cả các dòng xe đạp điện, xe máy điện phải hoàn thành đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, đăng kiểm và hóa đơn thuế GTGT. Riêng thuế áp dụng cho xe nhập khẩu bằng 30% nên mỗi xe trị giá 10 triệu giá bán sẽ tăng lên 13 triệu. Điều này sẽ giúp nhà Nước quản lý chặt chẽ hơn thị trường xe điện nhưng lại khiến cho các doanh nghiệp khó khăn trong việc kinh doanh hơn.

Do vậy, tuỳ vào từng thời điểm mà bạn nên quyết định chọn mua xe điện để được hưởng những ưu đãi tối ưu nhất. Bên cạnh đó, đừng vì nóng vội, tham rẻ mà lựa chọn sai nơi mua xe điện, xem xét kỹ các thông tin như chế độ bảo hành, đội ngũ kỹ thuật, đại lý phân phối xe đạp điện đảm bảo uy tín.

DKBike tự hào là nhà phân phối xe điện uy tín trên toàn quốc với nhiều ưu đãi, khuyến mãi, hỗ trợ đại lý và khách hàng. Để nhận được những phần quà ý nghĩa khi mua xe đạp điện, xe máy điện của xe điện Việt Nhật vui lòng truy cập website www.dkbike.vn hoặc www.xediendk.com.

Chúc bạn lựa chọn được chiếc xe ưng ý!!!

Bình luận của khách hàng

Sản phẩm bán chạyTháng 6